Khen thưởng chuyên án triệt phá đường dây ma túy xuyên quốc gia

VOV.VN - Chuyên án ma túy 691LV được xem là vụ án ma túy lớn nhất tại Quảng Trị.

Ngày 26/3, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng đã khen thưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Quảng Trị về thành tích trong đấu tranh phòng chống ma túy và tội phạm.

khen thuong chuyen an triet pha duong day ma tuy xuyen quoc gia hinh 1
Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng khen thưởng chuyên án triệt phá đường dây ma túy xuyên quốc gia
Thiếu tướng Ngô Thái Dũng, Cục trưởng Cục Phòng chống ma túy và tội phạm, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng đã trao Bằng khen và tiền thưởng tặng Ban Chuyên án và lực lượng đấu tranh chuyên án.

Chuyên án ma túy 691LV được xem là vụ án ma túy lớn nhất tại Quảng Trị. Các đối tượng bị bắt là những “mắt xích” trong đường dây buôn bán ma túy xuyên quốc gia, từ Thái Lan sang Lào rồi đi dọc các tỉnh biên giới Việt Nam. Các đối tượng trên đều rất manh động, có trang bị vũ khí.

Trước đó, khoảng 14h30 ngày 19/3, tại bản A Xing, huyện Sa Muồi, tỉnh Sa La Van (Lào), cách cửa khẩu quốc tế La Lay khoảng 3km, lực lượng phòng chống ma túy và tội phạm, Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị phối hợp với Đoàn đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm miền Trung, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế La Lay, Ty an ninh tỉnh Sa La Van (Lào) bắt giữ 5 đối tượng quốc tịch Lào có hành vi vận chuyển ma túy vào Việt Nam tiêu thụ.

Tang vật thu giữ được gồm: 50.600 viên ma túy tổng hợp, 1 kg ma túy đá, 1 khẩu súng K59 với 8 viên đạn, trong đó có 1 viên đạn đã lên nòng và 2 xe ôtô./.

CTV Thanh Hiếu/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bị cáo Nguyễn Thanh Hóa bất ngờ phản cung, than mệt vì mảnh đạn trong đầu
VOV.VN - Chiều 20/11, bị cáo Nguyễn Thanh Hóa bất ngờ phản cung. Ông Hóa than sức khỏe yếu nên không nhớ những lời đã khai với cơ quan điều tra.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x