Khởi tố kẻ hành hạ cháu bé hai tuổi người Campuchia

Đối tượng Nguyễn Thành Dũng đã thừa nhận toàn bộ hành vi hành hạ cháu bé hai tuổi người Campuchia.

Tối 15/12, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an, cho biết: Đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thành Dũng (34 tuổi, ngụ TP Long Xuyên, An Giang) về hành vi hành hạ trẻ em.

  Đối tượng Dũng.

  Như Báo CAND đã đưa tin, đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi hành hạ cháu bé hai tuổi tên A Sai con của một gia đình làm việc trong đồn điền trồng ca cao do Stefan Struik (mang hai quốc tịch là Hoa Kỳ và Hà Lan) quản lý.

  Năm 2014, Dũng quen người đàn ông này tại TP Hồ Chí Minh. Sau đó, cả hai nảy sinh tình cảm đồng tính. Dũng tự nhận là “vợ”, người đàn ông ngoại quốc nhận là “chồng”.

  Từ 2015, cả hai mua đồn điền trồng ca cao tại Campuchia. Đối tượng đã nghiện ma túy rất lâu. Liên tục trong 3 ngày từ 21 đến 23/8, sau khi sử dụng ma túy đá xong, Dũng bị ảo giác và đưa cháu bé đến để hành hạ.

  Đối tượng đã dùng các dụng cụ kích điện tự chế, cành cây bắt cháu ăn các đồ vật khó nuốt… một cách dã man như trong clip./.

  Viết bình luận

  Tin liên quan

  Mẹ kế hành hạ con riêng của chồng vì 1.000 đồng bị khởi tố

  Sau khi giáo viên phát hiện em N.T.K.A có rất nhiều vết thương bầm tím, ban giám hiệu nhà trường hỏi thăm thì cháu A. cho biết bị mẹ kế đánh đập.

  Truy bắt đối tượng liên quan vụ hành hạ bé trai ở Campuchia

  VOV.VN -Cục trưởng Cục cảnh sát Hình sự - Bộ Công an cho biết, cơ quan điều tra đã vào cuộc truy bắt đối tượng liên quan vụ hành hạ bé trai ở Campuchia.

  Toàn cảnh vụ bắt kẻ bạo hành bé trai 2 tuổi ở Campuchia

  VOV.VN - Bị bắt giữ, đối tượng Nguyễn Thành Dũng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

  Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến nói về vụ bắt kẻ bạo hành bé trai ở Campuchia

  Theo thiếu tướng Tiến, phía Công an Việt Nam đang phối hợp với Công an Campuchia để trao đổi thông tin, điều tra vụ bạo hành bé trai ở Campuchia.

  Giám định vụ bé trai người Campuchia bị hành hạ

  Kết quả chứng minh tội phạm còn được thể hiện ở kết luận giám định trên thân thể cháu bé.

  Nghi phạm người Việt liên quan đến hành hạ trẻ ở Campuchia đầu thú

  VOV.VN -Đối tượng người Việt liên quan đến vụ hành hạ trẻ ở Campuchia đã ra đầu thú 

  49 clip hành hạ em bé người Campuchia trong điện thoại của nghi phạm

  VOV.VN - Cùng với việc khám xét nơi ở, Công an đã lấy lời khai của nghi phạm và thu giữ điện thoại lưu 49 clip ghi cảnh cháu bé bị hành hạ.

  Tin cùng chuyên mục