Khống chế đối tượng ma túy lao xe vào công an

Thấy Công an, Hòa điều khiển xe máy lao thẳng vào tổ công tác hòng bỏ chạy nhưng đã bị các trinh sát vây bắt.

Trước đó, qua nhiều ngày theo dõi, ngày 22/6, Công an huyện Lạc Thủy (Hòa Bình) làm nhiệm vụ trên tuyến đường quốc lộ 21A, phát hiện Đinh Công Hòa (46 tuổi, trú tại thị trấn hàng Trạm) là đối tượng nghiện ma túy, đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, đã yêu cầu dừng xe.

con nghien ma tuy lao xe vao cong an hong thao chay hinh 1
Cơ quan Công an tiến hành khám xét nơi Đinh Công Hòa thuê trọ.
Khi vừa thấy Công an, Hòa không chấp hành mệnh lệnh, điều khiển xe máy lao thẳng vào tổ công tác hòng bỏ chạy nhưng đã bị các trinh sát vây bắt; đồng thời đối tượng Hòa lấy ma túy trong túi áo để phi tang nhưng đã bị thu giữ ngay sau đó.

Khám xét tại nơi Hòa thuê trọ, cơ quan Công an tiếp tục bắt giữ đối tượng Nguyễn Hồng Nhung (29 tuổi, quê ở huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa), khi cô ta cũng đang tìm cách phi tang ma túy. Cơ quan Công an thu giữ 4 gói nilon màu trắng, một số coóng sử dụng hút ma túy, viên kẹo dạng ma túy tổng hợp…

Tại cơ quan Công an, Hòa và Nhung khai nhận đó là ma túy đá, hai đối tượng chung tiền mua về để sử dụng và bán cho các đối tượng nghiện trên địa bàn huyện Lạc Thủy./.

Theo M.Hiền/Công an Nhân dân

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Kinh ngạc với chú khỉ có gương mặt giống y hệt người đàn ông khổ đau
VOV.VN - Chú khỉ sau đây trong vườn thú Trung Quốc có gương mặt y hệt một người đàn ông lúc thất thần khổ đau. Một số người ngỡ đây là người đóng khỉ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x