Khống chế đối tượng ma túy lao xe vào công an

Thấy Công an, Hòa điều khiển xe máy lao thẳng vào tổ công tác hòng bỏ chạy nhưng đã bị các trinh sát vây bắt.

Trước đó, qua nhiều ngày theo dõi, ngày 22/6, Công an huyện Lạc Thủy (Hòa Bình) làm nhiệm vụ trên tuyến đường quốc lộ 21A, phát hiện Đinh Công Hòa (46 tuổi, trú tại thị trấn hàng Trạm) là đối tượng nghiện ma túy, đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, đã yêu cầu dừng xe.

con nghien ma tuy lao xe vao cong an hong thao chay hinh 1
Cơ quan Công an tiến hành khám xét nơi Đinh Công Hòa thuê trọ.
Khi vừa thấy Công an, Hòa không chấp hành mệnh lệnh, điều khiển xe máy lao thẳng vào tổ công tác hòng bỏ chạy nhưng đã bị các trinh sát vây bắt; đồng thời đối tượng Hòa lấy ma túy trong túi áo để phi tang nhưng đã bị thu giữ ngay sau đó.

Khám xét tại nơi Hòa thuê trọ, cơ quan Công an tiếp tục bắt giữ đối tượng Nguyễn Hồng Nhung (29 tuổi, quê ở huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa), khi cô ta cũng đang tìm cách phi tang ma túy. Cơ quan Công an thu giữ 4 gói nilon màu trắng, một số coóng sử dụng hút ma túy, viên kẹo dạng ma túy tổng hợp…

Tại cơ quan Công an, Hòa và Nhung khai nhận đó là ma túy đá, hai đối tượng chung tiền mua về để sử dụng và bán cho các đối tượng nghiện trên địa bàn huyện Lạc Thủy./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Theo M.Hiền/Công an Nhân dân
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
“Sẽ không còn một giọng ca nào đặc biệt như NSND Doãn Tần”
VOV.VN - NSND Doãn Tần là một nghệ sĩ có chất giọng đặc biệt, cao vút và hào sảng. Sự ra đi của ông là niềm mất mát to lớn với nền âm nhạc cách mạng Việt Nam.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds