Mạo danh cán bộ Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ để lừa tiền

Mạo danh cán bộ Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ để lừa tiền

VOV.VN - Thời gian qua, có tình trạng một số người mạo danh cán bộ Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ xuống địa bàn cơ sở để lừa tiền.

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ Trần Việt Trường khẳng định không có chủ trương cử cán bộ liên hệ trực tiếp với các địa phương, đơn vị để đặt hàng viết bài và yêu cầu thu tiền, những trường hợp mà các địa phương, đơn vị phản ánh vừa qua là lừa đảo, giả mạo.

Theo đó, thời gian qua, Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ nhận được phản ánh từ một số địa phương, đơn vị trên địa bàn thành phố về tình trạng có người mạo danh cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo thành ủy đến liên hệ để khai thác tư liệu, viết bài tuyên truyền về thành tựu 15 năm thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương và biên soạn Lịch sử Đảng bộ của địa phương, đơn vị. Những đối tượng này đã đặt vấn đề về giá tiền từ 5 triệu đồng đến 12 triệu đồng cho mỗi sản phẩm bài viết.

Trước tình trạng này, ông Trần Việt Trường - Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ đã ban hành công văn để thông tin đến các địa phương, đơn vị trên địa bàn thành phố về tình trạng có người mạo danh là cán bộ, công chức của Ban Tuyên giáo Thành ủy. Đồng thời, đề nghị các địa phương, đơn vị lưu ý, thông báo kịp thời công văn này đến các đơn vị trực thuộc nắm và chủ động phòng ngừa. Nếu phát hiện các trường hợp mạo danh cần báo ngay cho Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ hoặc cơ quan chức năng gần nhất để kịp thời xử lý.

Đối với việc tuyên truyền về thành tựu 15 năm thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương, nếu một số cơ quan báo chí có liên hệ để được cung cấp tài liệu tuyên truyền về thành tựu của địa phương, đơn vị, đề nghị các địa phương phối hợp tuyên truyền; nhưng không đặt vấn đề về giá tiền đối với sản phẩm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close