Mâu thuẫn, gọi anh đến đâm chết người

Sau khi nhận cuộc gọi của em trai, Lộc mang dao đến sân bóng đâm Hợp tử vong.

Ngày 17/11, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đang điều tra vụ giết người xảy ra vào tối 15/11 tại Khóm 1, thị trấn U Minh, huyện U Minh (Cà Mau), khiến một người tử vong. Đáng chú ý, các đối tượng liên quan đến vụ việc có tuổi đời rất trẻ.

Đối tượng Lộc. 

Theo điều tra ban đầu, do mâu thuẫn từ trước nên tối 15/11 Lê Huy Thịnh (SN 2006), đi cùng với Huỳnh Chí Thức (SN 2004 cùng cư ngụ thị trấn U Minh, huyện U Minh, Cà Mau) đến sân bóng đá thị trấn U Minh gặp Đoàn Quốc Cường (SN 2003) đề xin lỗi nhưng Cường không đồng ý.

Tại đây, đi cùng với Cường có Nguyễn Tấn Hợp (SN 2003, ngụ Kiên Giang). Hòa giải không thành, hai bên xảy ra cự cãi. Thức gọi điện cho anh trai là Huỳnh Tấn Lộc (SN 2003) đến giải quyết.

Lộc mang theo một con dao đến sân bóng thấy hai bên đang cãi nhau liền cầm mũ bảo hiểm đánh nhóm của Cường. Trong lúc ẩu đả, Lộc rút dao đâm Hợp tử vong./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Giết người vì bị dọa ép quan hệ đồng tính

VOV.VN -Rủ Thực quan hệ đồng tính không được H. lấy dao đe họa Thực. Thấy vậy, Thực tức giận, nhào vào cướp dao và đâm nhiều nhát khiến H. tử vong tại chỗ.

Khởi tố nam thanh niên giết người vì từ chối quan hệ đồng tính

VOV.VN - Khi anh H. đòi quan hệ đồng tính, Thực không đồng ý. Anh H. có hành vi cưỡng ép dẫn đến việc Thực sát hại nạn nhân.

Giết người vì loa kẹo kéo

VOV.VN - Vụ việc xảy ra vào tối 19/10 tại một phòng trọ thuộc phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ.

Tin cùng chuyên mục