Máy gặt lúa mới mua bốc cháy trong đêm, nghi bị phóng hỏa

VOV.VN - Chiếc máy gặt lúa được gia đình ông Lê Ngọc Lân mới mua với giá 350 triệu cháy rụi trong đêm. Gia đình nghi có người hãm hại.

Rạng sáng nay (29/8), gia đình ông Lê Ngọc Lân (ở thôn Ân Phú, xã Thăng Long, huyệṇ Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa) hoảng hốt khi phát hiện chiếc máy gặt của gia đình mình để sát nhà bốc cháy dữ dội. Cơ quan Công an địa phương đã có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc.

“Khoảng 2h sáng cả nhà đang ngủ thì có tiếng la hét của người dân “cháy, cháy cháy…”. Cả nhà tôi thức dậy thì chiếc máy gặt lúa của gia đình để ngay sát vách tường đang bốc cháy dữ dội. Tôi tri hàng xóm đến dập lửa, sau khoảng 30 phút đám cháy được khống chế, nhưng chiếc máy cắt lúa đã bị thiêu trụi”, ông Lê Ngọc Lân (61 tuổi) cho biết.

Chiếc máy gặt lúa bị phóng hỏa

Sau khi nhận được tin báo, Công an địa phương đã có mặt tại hiện trường lấy lời khai và thu thập thông tin phục vụ công tác điều tra.

“Ông Lê Ngọc Lân làm Bí thư chi bộ, Trưởng thôn Ân Phú, là người sống uy tín với bà con nhân dân. Gia đình ông có máy gặt lúa từ nhiều năm nay, vừa rồi máy bị hỏng thì ông mua chiếc máy này thay thế, mới gặt được 2 sào lúa thì xảy ra sự việc đáng tiếc” - một người dân địa phương cho biết.

Ông Lê Ngọc Lân cho biết trước khi xảy ra sự việc 2 ngày có một nhóm thanh niên xăm xổ đến nhà gặp ông đe dọa và “đề nghị” gia đình ông không được đưa máy ra đồng cắt lúa./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Phóng hoả đốt căn hộ chung cư ở Đà Nẵng để trả thù đối tác

Hiệp đập vỡ cửa kính, tưới xăng vào căn hộ ở tầng 5 rồi châm lửa song người dân ở  chung cư đã kịp dập lửa.

Đâm vợ trọng thương rồi phóng hỏa đốt nhà vì ghen

VOV.VN - Sau khi đi dự đám cưới về, Yến đã dùng dao đâm vợ mình nhiều nhát, người đàn ông này thậm chí còn phóng hỏa đốt luôn ngôi nhà…

Cháy nhà 2 tầng tại Vinh: Nghi có kẻ đổ xăng phóng hỏa

VOV.VN - Người đàn ông đổ xăng rồi châm lửa đốt, sau đó thoát ra ngoài. Phía trong nhà có 5 người bị ngọn lửa bao vây.

Tin cùng chuyên mục