“Nam thanh nữ tú” phê ma túy trong khách sạn ở Sài Gòn

Bất ngờ kiểm tra một khách sạn trên đường Trần Hưng Đạo, cơ quan chức năng phát hiện 12 "nam thanh nữ tú" đang cùng nhau phê ma túy tập thể.

PC_Article_AfterShare_1

Chiều 12/8, Cơ quan CSĐT Công an quận 5, TP.HCM cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm vụ việc phê ma túy tập thể vừa được phát hiện tại khách sạn “Bạn Tôi” nằm trên đường Trần Hưng Đạo (phường 2, quận 5).

nam thanh nu tu phe ma tuy trong khach san o sai gon hinh 1

Nhiều dân chơi phê ma túy bị phát hiện trong khách sạn

Thông tin ban đầu, vào khoảng 0h10 cùng ngày, hàng chục cán bộ chiến sĩ Công an quận 5 gồm các lực lượng thuộc đội Cảnh sát Quản lý hành chính, đội cảnh sát ma túy, Công an phường 2 và Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội của quận bất ngờ kiểm tra khách sạn trên.

nam thanh nu tu phe ma tuy trong khach san o sai gon hinh 2
Những người này đều rất trẻ

Tại đây, cơ quan công an phát hiện 1 phòng đang có một đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm, hai phòng khác ở lầu 2 và 3 có tổng cộng 14 dân chơi gồm 6 nam, 8 nữ đang tụ tập chơi ma túy tập thể.

Do cơ quan công an đột kích bất ngờ, những dân chơi này không kịp phi tang các dụng cụ dùng để chơi ma túy, các đèn nhấp nháy để tăng cảm giác và một lượng lớn ma túy tổng hợp chưa sử dụng hết.

nam thanh nu tu phe ma tuy trong khach san o sai gon hinh 3
Tang vật ma túy và dụng cụ dùng để sử dụng ma túy

PC_Article_Middle

Ngay sau đó, cơ quan công an đã mời những dân chơi này về trụ sở để tiến hành kiểm tra.

Bước đầu, qua test nhanh các đối tượng cho thấy có 12 dân chơi gồm 5 nam và 7 nữ có kết quả dương tính với ma túy. Đáng chú ý, hầu hết những dân chơi này đều trong độ tuổi còn rất trẻ.

nam thanh nu tu phe ma tuy trong khach san o sai gon hinh 4
nam thanh nu tu phe ma tuy trong khach san o sai gon hinh 5
nam thanh nu tu phe ma tuy trong khach san o sai gon hinh 6
Có 12 dân chơi dương tính với ma túy

Ngoài ra, đoàn kiểm tra còn lập biên bản với chủ khách sạn này hàng loạt lỗi vi phạm như thiếu tinh thần trách nhiệm để xảy ra hoạt động mua bán dâm ở cơ sở mình quản lý và cho người khác sử dụng chất ma túy trong khu vực mình quản lý.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ./.

Theo Thiên Long/Công an TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cuộc chiến khốc liệt giữa sư tử đơn độc và đàn linh cẩu khát máu
VOV.VN - BBC mới đây đã tiết lộ về đoạn video ghi lại cuộc chiến tàn khốc giữa một con sư tử đơn độc với đàn linh cẩu khát máu lên đến 20 con.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x