Ông lão 70 tuổi xâm hại người phụ nữ tâm thần đến mang thai

Nghi án người phụ nữ tâm thần bị ông già 70 xâm hại đến mang thai

Công an huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình đang điều tra, làm rõ việc một cụ ông 70 tuổi bị tố xâm hại một phụ nữ bị tâm thần mang thai hơn 5 tháng.

Trung tá Lê Mạnh Hùng - Phó Trưởng Công an huyện Kiến Xương thông tin: “Cơ quan CSĐT Công an huyện đã tiếp nhận nội dung tố cáo của gia đình anh Vũ Văn S. (SN 1975, trú tại xã Hòa Bình, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) đối với ông Nguyễn Thế V. (SN 1950, hàng xóm nhà anh S.) về việc em gái anh S. là Vũ Thị T. (SN 1982, mắc bệnh tâm thần) bị ông V. xâm hại, hiện đang mang thai hơn 5 tháng.

ong lao 70 tuoi xam hai nguoi phu nu tam than den mang thai hinh 1
Ngôi nhà nơi chị T đang sống.

Theo phản ánh của anh Vũ Văn S., cách đây khoảng 10 năm, sau khi lập gia đình, có hai người con thì em gái anh là chị T. bỗng dưng mắc bệnh tâm thần (có sổ điều trị của Bệnh viện Tâm thần Thái Bình), lúc tỉnh lúc mê, nói trước quên sau. Tình trạng bệnh tật mỗi ngày một nặng nên chị T. và chồng ly hôn, mỗi người nuôi một con.

“Nói là nuôi con, nhưng gần như gia đình chúng tôi phải nuôi cả mẹ con vì T. không còn khả năng nhận thức, con T. lại chưa trưởng thành. Gia cảnh em tôi bần hàn, cơ cực lắm. Nhà cửa không có gì đáng giá. Vì vậy, ở địa phương, chính quyền đã xét cho gia đình em tôi thuộc diện hộ nghèo”, anh S. chia sẻ.

Ông V. là hàng xóm, vì biết được gia cảnh của chị T. nên thường xuyên sang nhà chơi. Đến một ngày, khi thấy bụng chị T. lớn bất thường, gặng hỏi thì chị T. mới nói rằng do ông V. gây nên. Cái thai lúc đó đã 5 tháng tuổi.

Trong bản tường trình ngày 5/8 mà gia đình anh S. cung cấp có chữ ký của ông V. thừa nhận đã nhiều lần quan hệ tình dục với chị T và muốn “xử lý” đưa bào thai ra ngoài.

Tiếp đến biên bản làm việc ngày 9/8, giữa gia đình anh S., gia đình ông V. và đại diện chính quyền thôn, ông V. nhận sẽ có trách nhiệm với chị T. và thai nhi trong bụng, mỗi tháng chu cấp cho chị 3 triệu đồng, sau khi chị sinh sẽ tính tiếp.

Tuy nhiên, từ sau đó đến nay ông V. không thực hiện như thỏa thuận. Trong khi chị T. thì vừa mang bệnh tâm thần, sức khỏe lại yếu nên phải điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình và Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội.

“Ông V. không hỗ trợ gia đình chúng tôi phần kinh phí nào, quá bức xúc, gia đình chúng tôi đã làm đơn gửi chính quyền, cơ quan công an để được giải quyết”, anh S. cho biết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close