Hiếp dâm con riêng của vợ, cha dượng lĩnh 17 năm 6 tháng tù

Cha dượng đồi bại nhiều lần xâm hại con riêng của vợ

Sau mỗi lần xâm hại con riêng của vợ, Mun đều cho cháu bé tiền và đe dọa không được nói cho ai biết.

Sáng 26/7, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự và tuyên phạt bị cáo Lang Văn Mun (SN 1974, ngụ thôn Chiềng, xã Ia Lốp, H.Ea Súp, Đắk Lắk) 17 năm 6 tháng tù giam về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

hiep dam con rieng cua vo, cha duong linh 17 nam 6 thang tu hinh 1
Bị cáo Lang Văn Mun tại phiên tòa.

Theo cáo trạng, vào năm 2013, chị H.T.T. (SN 1984, ngụ xã Ia Lốp, H.Ea Súp) và Lang Văn Mun nảy sinh tình cảm và sống chung với nhau như vợ chồng tại nhà chị T. nhưng không đăng ký kết hôn.

Chị T. có 2 người con riêng là cháu L.V.D. (SN 2000) và cháu L.T.L.A. (SN 2006). Trong quá trình sinh sống giữa chị T. và Mun có một người con chung là cháu H.T.G. (SN 2014).

Trong khoảng thời gian từ tháng 6/2017 đến ngày 21/11/2018, Lang Văn Mun nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu L.A. nên đã 9 lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu tại nhiều nơi trên địa bàn H.Ea Súp. Sau mỗi lần thỏa mãn thú tính, Mun đều cho cháu L.A. tiền và đe dọa không được nói cho ai biết.

Sau đó, bà ngoại cháu L.A. nghi ngờ cháu bị Mun xâm hại nên gọi cháu L.A. và chị T. lên hỏi chuyện thì cháu đã kể lại toàn bộ sự việc. Sau khi biết chuyện đã bại lộ, Lang Văn Mun đã đến công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tính đến thời điểm lần đầu tiên bị xâm hại cháu L.A. mới 11 tuổi 2 tháng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close