Nghi phạm truy sát người yêu ở Trà Vinh ra đầu thú

Hẹn gặp người yêu lần cuối, người yêu vừa tới, Hoàng lao ra kề dao vào cổ người yêu đe dọa. Hoàng tiếp tục đuổi theo đâm chết người yêu khi cô này vùng chạy

Ngày 2/9, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Văn Hoàng (31 tuổi, ngụ khóm 3, TT.Châu Thành, H.Châu Thành, Trà Vinh) về hành vi giết người.

Theo cơ quan công an, Hoàng có quan hệ tình cảm với chị P.T.H.N (18 tuổi, ngụ P.9, TP.Trà Vinh) hơn 1 năm nay. Gần đây, chị N. chủ động nói lời chia tay. Nhiều lần năn nỉ không thành, Hoàng nảy sinh ý định giết người yêu rồi tự tử.

Tối 21/8, Hoàng hẹn gặp chị N. để nói chuyện lần cuối. Hoàng đến điểm hẹn trước, núp sẵn trong một lùm cây, khi chị N. vừa đến nơi, Hoàng xông ra dùng dao kề vào cổ, đe dọa nếu chị N. chia tay thì sẽ bị giết chết.

Sau đó, Hoàng dùng dây dù siết cổ chị N., nhưng nạn nhân đã vùng vẫy chạy thoát. Hoàng tiếp tục đuổi theo dùng dao đâm liên tiếp vào người khiến chị N. gục tại chỗ, nhưng rất may vụ việc được người dân phát hiện đưa chị N. đi cấp cứu kịp thời nên đã thoát chết.

Sau khi gây án, Hoàng bỏ trốn khỏi địa phương, đến ngày 1/9 ra đầu thú./.

 


Theo Mai Trâm/Thanh Niên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x