Hà Nội: Nghịch tử cầm dao dọa giết bố mẹ đòi 100 triệu

“Nghịch tử” cầm dao dọa giết bố mẹ để đòi tiền

Phước đạp vào cửa phòng cầm 1 con dao vào phòng ngủ của mẹ đẻ vừa chém vào cửa vừa đe dọa giết để đòi tiền...

Ngày 31/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thường Tín, Hà Nội cho biết, đã khởi tố, bắt tạm giam đối với Nguyễn Đức Phước (SN 1983, trú tại phố Ga, thị trấn Thường Tín, huyện Thường Tín) về hành vi Cướp tài sản.

Sự việc xảy ra vào khoảng 23h ngày 10/4, hai vợ chồng bà Trần Thị Q., trú tại thị trấn Thường Tín và 1 người phụ nữ đang ngồi nói chuyện ở trong phòng ngủ thì Nguyễn Đức Phước, là con trai thứ 2 của bà Q đi về nhà chửi bới, đập phá, đe dọa đòi tiền...

ha noi: nghich tu cam dao doa giet bo me doi 100 trieu hinh 1
Đối tượng Nguyễn Đức Phước.

Thấy bà Q. không hồi đáp, Phước đạp vào cửa phòng, rồi đi xuống nhà bếp cầm 1 con dao và quay trở lại phòng ngủ của bà Q. vừa chém vào cửa vừa đe dọa giết.

Hoảng sợ, bà Q. lấy đưa cho Phước 10 triệu đồng. Sau đó Phước vẫn đứng ngoài cửa tiếp tục chửi bới và đòi tiếp 20 triệu đồng, bà Q. hứa sẽ đưa cho Phước vào sáng hôm sau.

Tuy nhiên, Phước không đồng ý, tiếp tục yêu cầu bà Q phải đưa 100 triệu đồng. Thấy bà Q. không nói gì thì Phước bỏ đi lên trên phòng ngủ của mình ở tầng 3 và để con dao ở gầm giường.

Gia đình bà Q. sau đó đến cơ quan công an trình báo.Tại cơ quan điều tra, Phước đã khai nhận toàn bộ sự việc. Được biết Phước đã có 1 tiền án về tội chống người thi hành công vụ, mới ra tù tháng 4/2018./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close