Bắt quả tang nhóm nam nữ đang phê ma túy trong khách sạn

Nhóm nam nữ thuê khách sạn sử dụng ma túy

VOV.VN - Các đối tượng có độ tuổi từ 18 đến 35, đặc biệt các đối tượng nữ đều rất trẻ. Nhóm này tụ tập để sử dụng ma túy.

Công an Nghệ An cho biết, sáng 27/11, lực lượng chức năng huyện Diễn Châu vừa bắt quả tang nhóm 17 thanh niên, trong đó có 7 nữ, thuê phòng của một khách sạn ở khối 2, thị trấn Diễn Châu để sử dụng ma túy đá.

Khoảng 2h sáng, nhận được tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Diễn Châu đã ập vào phòng 1301 của khách sạn tại thị trấn, kiểm tra, bắt quả tang nhóm đối tượng đang tụ tập để sử dụng ma túy.

bat qua tang nhom nam nu dang phe ma tuy trong khach san hinh 1
Các đối tượng thuê phòng sử dụng ma túy bị công an phát hiện

Các đối tượng có độ tuổi từ 18 đến 35. Đặc biệt các đối tượng nữ đều rất trẻ, trú tại nhiều địa phương của tỉnh Nghệ An như: Diễn Châu, Quỳ Châu, Con Cuông, Yên Thành và thành phố Vinh. Có 2 đối tượng nữ trú tỉnh Kiên Giang, 1 đối tượng nữ trú tỉnh Tây Ninh. 

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ 3 gói nilon màu trắng chứa hạt tinh thể nghi là ma túy tổng hợp được giấu trong cục nóng điều hòa của phòng khách sạn; tại phòng ngủ lực lượng chức năng còn thu giữ 1 bộ loa, 1 bộ đèn nháy và một số dụng cụ phục vụ sử dụng ma túy.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close