GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Nữ Kiểm sát viên lừa bán 1 mảnh đất cho 3 người, kiếm hơn 10 tỷ đồng

Lợi dụng công việc trong ngành Kiểm sát tỉnh Bắc Giang, Trịnh Thị Thanh (SN 1982) đã thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt trên 10 tỷ đồng của 3 bị hại.

CQĐT Công an tỉnh Bắc Giang ngày 9/9 cho biết, đơn vị đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Trịnh Thị Thanh Thanh (SN 1982, trú phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang) để điều tra về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

nu kiem sat vien lua ban 1 manh dat cho 3 nguoi kiem hon 10 ty dong hinh 1
Trịnh Thị Thanh tại CQĐT.

Theo đơn trình báo của các bị hại gửi CQĐT Công an tỉnh Bắc Giang, từ năm 2015 cho đến tháng 4/2018, Trịnh Thị Thanh đã sử dụng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất tại địa chỉ số 43 (tổ 7, phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang) để thế chấp vay của ông Nguyễn (trú tại huyện Việt Yên, Bắc Giang) số tiền 2,7 tỷ đồng.

Sau đó, Thanh báo mất “sổ đỏ” và xin cấp lại sổ mới của mảnh đất trên và sử dụng để tiếp tục lừa đảo và chiếm đoạt của 2 người dân tại TP. Bắc Giang số tiền 7,4 tỷ đồng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Cụ thể, tháng 9/2017, Trịnh Thị Thanh đã thuyết phục và sang tên “sổ đỏ” cho chị Vũ (SN 1976, trú tại phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang) với giá 4 tỷ đồng.

Tháng 4/2018, Thanh tiếp tục lừa bán mảnh đất cho vợ chồng anh Nguyễn (SN 1984, trú tại TP. Bắc Giang để chiếm đoạt số tiền 3,4 tỷ đồng.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Vụ án đang được tiếp tục được điều tra, mở rộng./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Pháo sáng oanh tạc Hàng Đẫy: Lực lượng an ninh đã bị qua mặt dễ dàng?

VOV.VN - Sẽ có án phạt cho hành vi đốt pháo sáng của các CĐV Hải Phòng quá khích, nhưng cần một kiến giải hợp lý việc lực lượng an ninh đã bị qua mặt dễ dàng.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP