Ông bố đồi bại nhiều lần hiếp dâm con gái nuôi đến có thai

Trong một lần đi nhậu về, Y Hem Nie kéo con gái nuôi vào vườn dùng vũ lực, dọa giết để giao cấu. Sau nhiều lần "ép con", cô bé đã có thai

Ngày 24/9, TAND tỉnh Đắk Lắk đã xét xử, tuyên phạt Y Hem Niê (38 tuổi, trú ở buôn Tría, xã Ea Tul, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) án chung thân về tội hiếp dâm trẻ em.

ong bo doi bai nhieu lan hiep dam con gai nuoi den co thai hinh 1
Y Hem Niê trước vành móng ngựa trong phiên tòa

Tại phiên tòa, nhiều người không khỏi xót xa khi nhìn cảnh nạn nhân đem theo cả con nhỏ 6 tháng tuổi, hậu quả của hành vi phạm tội của bị cáo trước đó.

Theo cáo trạng, năm 2008, vợ chồng Y Hem Niê nhận bé gái tên L.T.T.D (sinh năm 2000, không xác định được bố mẹ đẻ) làm con nuôi.

Một lần vào tháng 6/2010, sau khi đi nhậu về, Y Hem Niê đã kéo cháu D. đang ngồi chơi một mình vào vườn cà phê trước nhà dùng vũ lực giao cấu, rồi dọa giết nếu D. nói cho ai biết.

Từ đó trở đi, nhiều lần thấy đứa con nuôi ở nhà một mình, Y Hem Niê lại đe dọa để thực hiện hành vi thú tính.

ong bo doi bai nhieu lan hiep dam con gai nuoi den co thai hinh 2
Cháu L.T.T.D cùng đứa con gái của mình

Đến ngày 23/1/2015, khi đang học ở trường THCS, cháu L.T.T.D bị đau bụng, được cô giáo đưa đi khám tại phòng y tế của trường. Tại đây, nhân viên y tế cho biết cháu D có thai; cháu D cũng kể lại việc bị bố nuôi hiếp nhiều lần.

D. được mọi người khuyên làm đơn tố cáo đến công an. Sau đó, Y Hem Niê bị bắt và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Đến ngày 27/3/2015, L.T.T.D đã sinh được một bé gái, qua xác định ADN có cùng huyết thống với Y Hem Niê./.

Theo Trung Chuyên/Thanh Niên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x