Phát hiện thi thể nam giới trong bao tải ở hầm rác chung cư

VOV.VN - Nữ công nhân lấy rác ở chung cư thấy bao tải khá nặng nên mở ra kiểm tra thì tá hỏa phát hiện bên trong là xác của 1 nam thanh niên.

Đến 13h chiều 31/8, Công an quận Bình Tân phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an Thành phố Hồ Chí Minh vẫn đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, tử thi và lấy lời khai các nhân chứng để điều tra vụ phát hiện thi thể nam thanh niên bỏ bao tải tại chung cư Lê Thành, đường Mã Lò, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân. 

xac nguoi trong bao rac trong chung cu o sai gon hinh 1
Lực lượng chức năng phong tỏa khu vực phát hiện bao tải chứa thi thể người để phục vụ công tác điều tra
Trước đó, lúc 9h sáng nay, trong lúc dọn rác dưới hầm chung cư, một nữ công nhân phát hiện bao tải, khi mở ra thì bên trong là thi thể một nam giới. Người này tri hô và báo cho bảo vệ của chung cư.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra vụ việc./. 

Vinh Quang/VOV-TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh chi tiết KLTV - Dòng xe quân sự ít được biết đến của Kia
VOV.VN - Nếu không được giới thiệu thì nhiều người sẽ nhầm tưởng đây là một mẫu Humvee nổi tiếng của quân đội Mỹ. Tuy nhiên, nó lại là mẫu xe Kia của Hàn Quốc.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x