Sự thật bất ngờ về số vàng khủng của "đại gia đeo vàng" Phúc XO

Sự thật bất ngờ về số vàng khủng của Phúc XO

VOV.VN - "Đại gia đeo vàng" Phúc XO được cho là thừa nhận những trang sức đeo trên người trước đó là đồ giả.
su that bat ngo ve so vang khung cua phuc xo hinh 1
Liên quan đến việc ông Trần Ngọc Phúc (tự Phúc XO, sinh năm 1983, ngụ quận 12) chủ quán karaoke Pharaon XO bị triệu tập để điều tra làm rõ việc tụ điểm kinh doanh karaoke của ông này có liên quan đến việc tổ chức sử dụng ma tuý trong cơ sở kinh doanh, ngày (11/4), Công an TPHCM tiến hành tạm giữ hình sự để tiếp tục phục vụ điều tra về vấn đề này.
su that bat ngo ve so vang khung cua phuc xo hinh 2

Ngoài Phúc XO, em trai của người này cũng bị triệu tập để phục vụ điều tra vì nghi dính líu đến ma túy.

su that bat ngo ve so vang khung cua phuc xo hinh 3
Đáng chú ý, thông tin trên Vnexpress cho biết, Phúc XO được cho là thừa nhận những trang sức đeo trên người trước đó là đồ giả.
su that bat ngo ve so vang khung cua phuc xo hinh 4
Phúc XO muốn được mọi người chú ý, đánh bóng tên tuổi nhằm thuận lợi trong việc kinh doanh tiệm karaoke. Dàn môtô tiền tỷ mang biển số tứ quý đều đứng tên người khác. (ảnh: Công an TPHCM)
su that bat ngo ve so vang khung cua phuc xo hinh 5
Trước đó, ngày 10/4, công an kiểm tra đột xuất tụ điểm Karaoke của ông Trần Ngọc Phúc - Phúc XO, nằm trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12, phát hiện nhiều nam nữ thanh niên có biểu hiện đang phê ma tuý “bay lắc” bên trong.
su that bat ngo ve so vang khung cua phuc xo hinh 6
Sáng cùng ngày Công an TPHCM đã triệu tập Phúc XO đến trụ sở để phục vụ việc điều tra và lấy lời khai một số người có liên quan để làm rõ. Trong ảnh: Nhiều người trong quán Karaoke XO dương tính ma tuý. (Ảnh: Vnexpress)
su that bat ngo ve so vang khung cua phuc xo hinh 7
Chiều 10/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM đã đưa người này về căn nhà tại ấp Đông Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn để tiến hành các thủ tục khám xét, phục vụ cho việc điều tra liên quan đến các vụ việc sử dụng ma túy trong quán karaoke của Phúc XO. (ảnh: Công an TPHCM)
su that bat ngo ve so vang khung cua phuc xo hinh 8

Căn nhà trên đường Bà Điểm 11 này là nơi ba mẹ ruột của Phúc sinh sống. Hàng chục Cảnh sát đã đến hiện trường tiến hành khám xét, đồng thời bảo vệ bên ngoài. (ảnh: Công an TPHCM)

su that bat ngo ve so vang khung cua phuc xo hinh 9
Tối 10/4, Công an TPHCM tiếp tục tiến hành phong tỏa, khám xét quán karaoke XO của Trần Ngọc Phúc (SN 1983, tự Phúc XO). (ảnh: Zing)
su that bat ngo ve so vang khung cua phuc xo hinh 10
Quán karaoke của Phúc XO có 6 tầng, 15 phòng nằm trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TPHCM. (ảnh: Tiền Phong)
su that bat ngo ve so vang khung cua phuc xo hinh 11

Quá trình khám xét nhà bố mẹ và tụ điểm karaoke Pharaon XO mặc dù chưa phát hiện ma túy tuy nhiên qua quá trình theo dõi 4 tháng qua, công an xác định cơ sở này có dấu hiệu tổ chức và sử dụng ma tuý. (ảnh: Tuổi Trẻ)./.

Tổng hợp

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close