Tạm giam 4 tháng thầy giáo làm nữ sinh mang thai

Tạm giam 4 tháng thầy giáo làm nữ sinh mang thai

VOV.VN- Khoảng tháng 12/2018, T. mang bầu và được ông Chính đưa đi phá thai tại 1 phòng khám ở TP Rạch Giá (Kiên Giang).

Chiều nay (25/11), theo Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Hòn Đất, Kiên Giang cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra huyện Hòn Đất đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh tạm giam 4 tháng đối với ông Nguyễn Văn Chính (SN 1964, giáo viên dạy toán của trường THPT Sóc Sơn, thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất) để tiếp tục điều tra về hành vi giao cấu người dưới 16 tuổi.

Trước đó, gia đình của nữ sinh T, học trường THPT Sóc Sơn đã làm đơn tố cáo thầy giáo Nguyễn Văn Chính đến các cơ quan chức năng về việc ông này có quan hệ tình cảm và làm nữ sinh T có thai.

tam giam 4 thang thay giao lam nu sinh mang thai  hinh 1
"Bản tự nguyện yêu thầy Chính" của nữ sinh T

Tại cơ quan điều tra, ông Chính cũng đã thừa nhận có quan hệ tình cảm với em T vào dịp 30/4/2018 do nữ sinh nảy sinh tình cảm và chủ động nhắn tin trước. Đến khoảng tháng 5-2018, ông Chính và nữ sinh T. bắt đầu có quan hệ tình dục, khoảng tháng 12/2018, T. mang bầu và được ông Chính đưa đi phá thai tại 1 phòng khám ở TP Rạch Giá (Kiên Giang). Sau khi phá thai, ông Chính vẫn tiếp tục quan hệ tình dục với T. cho tới khi gia đình nữ sinh phát hiện và làm đơn tố cáo ông Chính đến các cơ quan chức năng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close