Tạm giữ hình sự đối tượng vào trường gây rối đánh hiệu phó bị thương

Tạm giữ hình sự đối tượng vào trường gây rối, đánh hiệu phó bị thương

VOV.VN - Thấy nhóm đối tượng lạ mặt đang gây sự với một học sinh của trường thầy hiệu phó đến can ngăn thì bị những người này vây đánh.

Ngày 28/3, thông tin từ cơ quan điều tra Công an huyện Đô Lương, Nghệ An cho biết vừa quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Dương Trọng Phúc (SN 1992, trú tại xã Thịnh Sơn, huyện Đô Lương) và tạm giữ hành chính 4 đối tượng khác liên quan đến vụ gây rối, đánh bị thương học sinh và hiệu phó trường THPT Đô Lương III, đóng tại địa bàn xã Quang Sơn.

Theo đó vào ngày 21/3, Phúc cùng với 4 đối tượng khác gồm: Thái Khắc Hội (SN 1992), Nguyễn Tất Lốc, Nguyễn Văn Phú và Nguyễn Văn Ngọc (cùng SN 1993) dù không phải là học sinh tại trường nhưng vẫn vào trong khuôn viên của trường THPT Đô Lương III.

Sau đó nhóm đối tượng này ra đến cổng trường thì gặp và vây đánh một học sinh tên là Trần Văn Bình. Lúc này thấy học sinh của trường bị vây đánh thầy Trần Văn Trung – hiệu phó nhà trường đến can ngăn. Không những không dừng lại mà Phúc cùng nhóm của mình hung hăng lao đến đánh thầy Trung túi bụi.

Được mọi người can ngăn thầy Trung sau đó được đưa đến cơ sở y tế sơ cứu. Sau khi nhận được trình báo công an huyện Đô Lương đã khẩn trương vào cuộc, triệu tập những đối tượng liên quan để làm rõ sự việc.

“Hiện đơn vị đã tạm giữ hình sự đối với Dương Trọng Phúc để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích. Chúng tôi sẽ xử lý nghiêm các đối tượng liên quan đến sự việc”, Thượng tá Thái Khắc Thống – Trưởng công an huyện Đô Lương cho biết.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra Công an huyện Đô Lương tiếp tục làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close