Thanh Hóa Công an vào cuộc vụ thầy giáo đánh học sinh gãy tay

Vụ thầy giáo đánh học sinh gãy tay: Công an Thanh Hóa vào cuộc

VOV.VN - Cơ quan công an đã làm việc với các bên liên quan để làm rõ vụ việc thầy giáo vật lý đánh học sinh lớp 8 gãy tay.

Sáng 25/2, ông Đỗ Văn Cường - Trưởng phòng giáo dục huyện Yên Định (Thanh Hóa) cho biết, cơ quan Công an huyện Yên Định đã đến làm việc với phòng giáo dục về việc thầy giáo Đoàn Văn Học (giáo viên vật lý trường THCS Định Hòa) dùng gậy đánh em Đỗ Lân Anh (học sinh lớp 8) gẫy tay phải bó bột.

thanh hoa cong an vao cuoc vu thay giao danh hoc sinh gay tay hinh 1
Em Đỗ Lân Anh được ông ngoại chăm sóc tại bệnh viện

Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Yên Định đã cung cấp những thông tin ban đầu về vụ việc cho cơ quan Công an.

Cùng ngày, Hội đồng kỷ luật nhà trường cũng đã họp để đưa ra hình thức kỷ luật đối với thầy Học. Tại buổi họp, thầy Đoàn Văn Học thừa nhận hành vi đánh em Đỗ Lân Anh.

Theo ông Cường, hình thức kỷ luật với thầy Học vẫn phải chờ lãnh đạo cấp trên quyết định. Hiện nhà trường đã quyết định tạm đình chỉ công tác đối với thầy Học để làm rõ vụ việc.

Trước đó, như VOV.VN đã đưa tin, trong buổi học sáng 22/2, do em Đỗ Lân Anh nói chuyện trong lớp, thầy Học đã bắt lên bảng đứng nhưng em Lân Anh vẫn làm ồn. Lúc này thầy Học dẫn em xuống phòng hiệu trưởng nhưng không có thầy hiệu trưởng, trong lúc đó, thầy Học đã dùng gậy đánh vào mông em Lân Anh, em lấy tay đỡ nên gẫy tay phải đi bó bột./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close