Tạm giữ người chồng tưới xăng đốt vợ

Sau phiên tòa ly hôn, trở về nhà để lấy quần áo và đón con, Thu bị chồng tạt xăng, châm lửa đốt, dẫn đến bỏng nặng

PC_Article_AfterShare_1

Trưa 7/11, Trưởng Công an xã Tân Thành, huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) Lò Bá Chinh cho hay trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc chồng đổ xăng lên người vợ rồi châm lửa đốt.

Theo ông Chinh, sáng 6/11, TAND huyện Thường Xuân tiến hành giải quyết các thủ tục ly hôn giữa Cầm Bá Hơn (28 tuổi) và Lang Thị Thu (24 tuổi, cùng ở xã Tân Thành.

Chiều cùng ngày, chị Thu trở về nhà để đón các con và lấy quần áo nhưng bất ngờ Hơn tưới xăng lên người chị này rồi châm lửa. Dù được người dân lao vào chữa cháy nhưng do ngọn lửa quá dữ dội, nạn nhân bị bỏng nặng toàn thân. Sau đó,  Công an huyện Thường Xuân tạm giữ Hơn để điều tra làm rõ sự việc. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ông Chinh thông tin thêm, vợ chồng Hơn, Thu có 2 người con nhưng do cuộc sống khó khăn nên thường xuyên phải đi làm ăn xa, phải gửi các con cho bố mẹ ở nhà chăm sóc.  Thời gian gần đây, do mâu thuẫn, chị Thu làm đơn ra tòa đề nghị ly hôn nhưng Hơn không đồng ý./.

Theo Đặng Trung/Pháp luật TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Sau trận Việt Nam 2-0 Yemen: Nhìn lại 5 điểm nhấn
VOV.VN -Trang Foxsportasian đã điểm lại 5 điểm nhấn sau chiến thắng 2-0 của ĐT Việt Nam trước ĐT Yemen tại lượt trận cuối vòng bảng D Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds