Tên trộm ngang nhiên rạch túi, móc đồ giữa phố Hà Nội

VOV.VN - Người đàn ông ngang nhiên chạy xe áp sát, rạch túi, móc trộm đồ của một người đi xe máy ở chợ Đồng Xuân trước sự chứng kiến của nhiều người.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông ngang nhiên đuổi theo, áp sát rạch bao, móc trộm đồ của một người đi xe máy giữa phố đông người.

Video: Tên trộm ngang nhiên áp sát xe máy rạch túi, móc đồ giữa phố Hà Nội (Nguồn: Ming Ming)

Theo hình ảnh trong đoạn clip, một người đàn ông mặc chiếc áo phông màu xanh, quần bò sáng màu và đầu đội mũ lưỡi trai luồn lách qua các phương tiện rồi tiến tới phía sau một chiếc xe máy đang chở nhiều bao đồ.

Người này bám theo chiếc xe máy, áp sát, rồi dùng một vật lạ rạch rách bao tải mà chiếc xe máy đang chở, thản nhiên lấy một gói đồ đựng trong chiếc bao tải rồi nhanh chóng tẩu thoát trước sự chứng kiến của nhiều người.

ten trom ngang nhien rach tui moc do giua pho ha noi  hinh 1
 Người đàn ông đi theo chiếc xe máy, dùng một vật lạ rạch rách bao tải mà chiếc xe máy đang chở. 

PC_Article_Middle
Loading...

Theo người đăng tải clip, những hình ảnh trên được camera hành trình của một chiếc xe ô tô ghi lại vào lúc 15h15 ngày 10/11, tại số 26 đường Hàng Khoai (Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Khi người mặc áo xanh móc túi đồ, tài xế ô tô có bấm còi nhiều lần để ra hiệu cho người đàn ông chở hàng nhưng người này không hề hay biết.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip trên đã được rất nhiều người quan tâm. Đa số các ý kiến đều tỏ ra bức xúc trước hành động của người đàn ông trên và việc nhiều người dân nhìn thấy sự việc nhưng không hề có hành động gì với tên trộm này./.

Tùng Lâm/VTC News
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chân dung nhà báo nghi bị thủ tiêu và phân xác trong lãnh sự quán Saudi
VOV.VN - Thế giới đang rúng động với nghi án nhà báo Khashoggi (làm cho Washington Post) bị thủ tiêu và phân xác sau khi vào trong lãnh sự quán Saudi.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x