Thay anh trả nợ bằng cách chém nhân viên ngân hàng

Thay anh “trả nợ” bằng cách chém nhân viên ngân hàng

Thấy người của công ty tài chính đến thu tiền nợ của anh mình, Tú đập điện thoại của nhân viên công ty rồi dùng dao rượt chém 2 người này.

VKSND huyện Đông Hòa (Phú Yên) vừa phê chuẩn Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Mai Phương Tú (SN 1991) về tội cố ý gây thương tích và cố ý làm hư hỏng tài sản theo quy định tại Điều 134, 178 BLHS. 

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 13h30 ngày 10/5, Trần Duy Thuận và Đinh Quang Phụng (đều là nhân viên công ty tài chính HD SAIGON) đến nhà tìm Mai Phương Tín để thu tiền lãi vay quá hạn theo hợp đồng giữa Tín và Công ty HD SAIGON.

Lúc đến nhà thì không gặp Tín mà gặp em trai Tín là Mai Phương Tú. Thuận nói cho Tú biết về khoản vay của Tín.

Để chứng minh là anh của Tú nợ lãi ngân hàng, Thuận lấy Iphone 6SPlus của mình gọi về Công ty để nói chuyện và mở loa ngoài cho Tú cùng nghe thì Tú dùng điện thoại Nokia đập làm bể màn hình Iphone của Thuận.

Tiếp đó, Tú lấy Iphone của Thuận ném xuống sàn làm hư hỏng hoàn toàn. Sau đó cả hai xảy ra xô xát, Tú xuống bếp lấy con dao bản lớn và rựa rượt đánh Thuận và Phụng.

Thuận chạy vào nhà dân gần đó để trốn thì Tú rượt theo chém trúng đầu Thuận gây thương tích 7%.

Theo kết luận của Hội đồng định giá tài sản chiếc điện thoại di động Iphone 6sPlus trong vụ án này có giá trị là 7 triệu đồng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close