Thông tin mới nhất ai cũng quan tâm về vụ xả súng khiến 3 người chết ở Điện Biên

Thông tin mới về vụ thảm án khiến 3 người chết ở Điện Biên

VOV.VN - Nạn nhân Vụ là Chủ tịch hội đồng quản trị, kiêm Giám đốc công ty Cổ phần lương thực tỉnh Điện Biên.
thong tin moi ve vu tham an khien 3 nguoi chet o dien bien hinh 1

Liên quan vụ 3 người chết sau tiếng nổ súng, anh Nguyễn Thăng Long, người dân chứng kiến sự việc cho biết, khi chạy ra thấy mọi người xúm đến rất đông xung quanh số nhà 197, tổ dân phố 30, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Tại hiện trường, bà Nguyễn Thị Lý (khoảng 53 tuổi) nằm sấp trên vũng máu trước cửa nhà. Trong ảnh: Hiện trường vụ án.

thong tin moi ve vu tham an khien 3 nguoi chet o dien bien hinh 2

Chưa kịp định hình, anh Long nghe tiếp 2 tiếng súng ở trong nhà nên chạy ra ngoài hô hoán mọi người gọi điện cho lực lượng Công an 113 xuống hiện trường.

thong tin moi ve vu tham an khien 3 nguoi chet o dien bien hinh 3

Bà Trần Thị An, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần lương thực tỉnh Điện Biên thuộc Tổng Công ty Lương thực miền Bắc xác nhận với phóng viên VOV, ông Nguyễn Tuấn Vụ (SN 1966) - nạn nhân trong vụ thảm sát 3 người xảy ra sáng 15/8, hiện là Chủ tịch hội đồng quản trị, kiêm Giám đốc công ty Cổ phần lương thực tỉnh Điện Biên thuộc Tổng Công ty Lương thực miền Bắc. Trong ảnh: Nơi ông Vụ công tác.

thong tin moi ve vu tham an khien 3 nguoi chet o dien bien hinh 4

Ở công ty ông Vụ là người hòa đồng với anh em, không có thù hằn gì với nhân viên cũng như đối với các khách hàng đến làm việc. Trong ảnh: Phòng làm việc của ông Vụ.

thong tin moi ve vu tham an khien 3 nguoi chet o dien bien hinh 5

Về vấn đề tài chính, hiện công ty vẫn hoạt động bình thường, ông Vụ cũng không có dấu hiệu nợ nần bên ngoài, vẫn đến công ty làm việc bình thường, gia đình không xảy ra xích mích gì. Trong ảnh: Thi thể các nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường.

thong tin moi ve vu tham an khien 3 nguoi chet o dien bien hinh 6

Ngày 14/8, ông Vụ xin nghỉ tranh thủ đi khám bệnh tại Hà Nội và theo lịch công tác sáng 15/8 sẽ có mặt làm việc tại công ty. Trong ảnh: Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường vụ án.

thong tin moi ve vu tham an khien 3 nguoi chet o dien bien hinh 7

Hiện Ban giám đốc tại Điện Biên đã báo cáo sự việc cho Tổng Công ty lương thực miền Bắc để xin chỉ đạo và tiến hành phối hợp lo hậu sự cùng với gia đình.

thong tin moi ve vu tham an khien 3 nguoi chet o dien bien hinh 8

Được biết trước khi giữ chức Chủ tịch hội đồng quản trị, kiêm Giám đốc công ty Cổ phần lương thực tỉnh Điện Biên, ông Vụ đã có thời gian làm Phó Giám đốc Công ty Cổ phần bia và kinh doanh tổng hợp tỉnh Điện Biên. Trong ảnh: Lực lượng chức năng tại hiện trường vụ án.

thong tin moi ve vu tham an khien 3 nguoi chet o dien bien hinh 9

Trong sáng nay, cơ quan chức năng tỉnh Điện Biên vẫn đang tiếp tục phong tỏa hiện trường vụ án, đưa thi thể của các nạn nhân đi giám định pháp y.

thong tin moi ve vu tham an khien 3 nguoi chet o dien bien hinh 10
Hiện trường vụ án được phong tỏa.
thong tin moi ve vu tham an khien 3 nguoi chet o dien bien hinh 11
Vụ việc khiến người dân bàng hoàng.
thong tin moi ve vu tham an khien 3 nguoi chet o dien bien hinh 12

Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên đánh giá đây là một vụ án có tính chất đặc biệt nghiêm trọng. Trong ảnh: Thiếu tướng Sùng A Hồng trả lời phỏng vấn báo chí sáng 15/8./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close