Lý lịch bất hảo ít ai ngờ của nghi can vụ thảm án ở Tiền Giang 3 người chết đau lòng

Lý lịch bất hảo của nghi can vụ thảm án ở Tiền Giang, 3 người chết

VOV.VN -Cách thời điểm xảy ra vụ án một thời gian, nghi can từng gây sự với hàng xóm vì mâu thuẫn nhỏ nhặt. Sau đó, hắn còn cầm theo dao sang dọa giết cả nhà hàng xóm...
ly lich bat hao cua nghi can vu tham an o tien giang, 3 nguoi chet hinh 1
Liên quan đến vụ thảm án ở Tiền Giang, hiện nay công an tỉnh Tiền Giang vẫn đang ráo riết truy tìm nghi can. Nghi can của vụ án được xác định Nguyễn Đăng Khoa (31 tuổi, quê xã Tân Nhuận Đông, huyện Châu Thành, Đồng Tháp) là chồng của nạn nhân Ngân. Trong ảnh: Ảnh cưới của nghi phạm và chị Ngân (ảnh: Gia đình cung cấp)
ly lich bat hao cua nghi can vu tham an o tien giang, 3 nguoi chet hinh 2
VTCNews dẫn thông tin từ nhiều hàng xóm sống sát nhà nạn nhân cho biết, trong thời gian sinh sống ở nhà vợ (từ đầu năm 2017), Khoa tỏ ra là người khá cộc cằn, thô lỗ, không hòa đồng với mọi người. (ảnh: Gia đình cung cấp)
ly lich bat hao cua nghi can vu tham an o tien giang, 3 nguoi chet hinh 3
Cách thời điểm xảy ra vụ án một thời gian, Khoa từng gây sự với hàng xóm vì mâu thuẫn nhỏ nhặt. (ảnh: Thanh niên)
ly lich bat hao cua nghi can vu tham an o tien giang, 3 nguoi chet hinh 4
Sau đó, hắn còn cầm theo dao sang dọa giết cả nhà hàng xóm nhưng được mọi người can ngăn. (ảnh: Thanh niên)
ly lich bat hao cua nghi can vu tham an o tien giang, 3 nguoi chet hinh 5
Từ đó, Khoa càng ngày càng sống lầm lỳ, ít giao du với xóm giềng. Thậm chí, nhiều người là họ hàng nhưng chưa từng gặp Khoa. Trong ảnh: Bên ngoài hiện trường vụ án. (Ảnh: báo Người lao động)
ly lich bat hao cua nghi can vu tham an o tien giang, 3 nguoi chet hinh 6
Trong ngày 13/8, các lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Tiền Giang đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường vụ 3 người trong gia đình bị giết ở Tiền Giang. (ảnh: Dân Việt)
ly lich bat hao cua nghi can vu tham an o tien giang, 3 nguoi chet hinh 7
Cơ quan công an cũng lấy đã lời khai các nhân chứng, điều tra truy bắt nghi phạm để điều tra về hành vi giết người của nghi phạm. (ảnh: Thanh niên)
ly lich bat hao cua nghi can vu tham an o tien giang, 3 nguoi chet hinh 8
Trong quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra tìm thấy trong cốp xe máy của chị Đinh Thị Ngọc Ngân, 1 trong 3 nạn nhân và là vợ của nghi phạm, một lá đơn xin ly hôn của chị Ngân với nghi phạm là Nguyễn Đăng Khoa (31 tuổi, quê xã Tân Nhuận Đông, huyện Châu Thành, Đồng Tháp) (Ảnh: Nhật Trường/VOV-ĐBSCL)
ly lich bat hao cua nghi can vu tham an o tien giang, 3 nguoi chet hinh 9
Bước đầu Cơ quan điều tra nhận định nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng là do mâu thuẫn thuẫn gia đình. (Ảnh: Nhật Trường/VOV-ĐBSCL)
ly lich bat hao cua nghi can vu tham an o tien giang, 3 nguoi chet hinh 10
Sau khi gây án, nghi can mang theo xe máy và 4 ĐTDĐ bỏ trốn khỏi hiện trường. Trong ảnh: Bên ngoài hiện trường vụ án (Ảnh: Nhật Trường/VOV-ĐBSCL)
ly lich bat hao cua nghi can vu tham an o tien giang, 3 nguoi chet hinh 11
Trước đó, khoảng 6 giờ sáng ngày 13/8, ông Đinh Văn Trung, 47 tuổi, ngụ xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang đi nuôi mẹ bệnh ở Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang về nhà thì phát hiện vợ, con gái và cháu ngoại đã tử vong. (Ảnh: Nhật Trường/VOV-ĐBSCL)
ly lich bat hao cua nghi can vu tham an o tien giang, 3 nguoi chet hinh 12
Tại hiện trường, vợ ông Trung là bà Nguyễn Thị Thanh Hoa và con gái ruột là Đinh Thị Ngọc Ngân nằm chết trong nhà, còn cháu ngoại là Phan Ngọc Anh (con ruột Ngân) nằm chết ngoài vườn. Cả 3 tử nạn có biểu hiện do bị siết cổ chết. (ảnh: Công an TP HCM)
ly lich bat hao cua nghi can vu tham an o tien giang, 3 nguoi chet hinh 13
Hiện các cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang đang tổ chức truy bắt nghi phạm để phục vụ công tác điều tra./. (ảnh: Thanh niên)

Tổng hợp

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close