Thua tiền chơi game bắn cá bị chủ tiệm đánh đập ép ký giấy nợ

Thua tiền chơi game bắn cá bị chủ tiệm đánh đập ép ký giấy nợ

VOV.VN - Do thua tiền chơi game bắn cá chưa có tiền tra, nam thanh niên đã bị chủ tiệm đánh đập, viết giấy vợ và lấy xe máy.

Ngày 21/9, cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án và khởi tố hai bị can Đặng Quang Linh (28 tuổi) và Đặng Văn Hào (25 tuổi, cùng ngụ Bình Dương) để điều tra hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

thua tien choi game ban ca bi chu tiem danh dap ep ky giay no hinh 1
Hai nghi can Linh và Hào.
Theo điều tra ban đầu, có một thời gian anh Giang Thanh Bình (tạm trú TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) đến quán game bắn cá do Linh làm chủ chơi. Trong quá trình chơi anh này thua 4 triệu đồng. Tuy nhiên do không có tiền nên nói nợ sẽ trả sau.

Ngày 15/9, Linh cùng người bạn là Hào đến phòng trọ của anh Bình để đòi tiền. Tại đây hai nghi can này đã dùng mũ bảo hiểm và dây xích đánh “con nợ” buộc nạn nhân phải viết giấy vay nợ 10 triệu đồng. Khi anh Bình không chịu viết thì Linh, Hào tiếp tục đánh nện nạn nhân phải viết giấy vay nợ với số tiền 8 triệu đồng.

Trước khi ra về, Linh và Hào lấy một xe máy hiệu SH của anh Bình và nói sẽ trả xe khi nạn nhân trả tiền. Anh Bình đã trình báo công an TP Thủ Dầu Một.

Ngay sau đó cơ quan công an đã triệu tập Linh và Hào để làm việc và cả hai đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close