Tin thêm về vụ Phó Giám đốc Công ty taxi nổ súng dọa tài xế

Khi đối tác ra về, ông Lý rút ra một khẩu súng bắn chỉ thiên, trước sự chứng kiến của nhiều người.

Ngày 1/6, Công an huyện Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) cho biết, Cơ quan CSĐT đang tiến hành làm rõ vụ sử dụng công cụ hỗ trợ (súng bắn hơi cay – PV) không đúng quy định, liên quan đến một Phó Giám đốc của Công ty Cổ phần Nam Thắng Phú Quốc (gọi tắt Công ty Taxi Nam Thắng).
  Trước đó, ngày 28/5, ông Lê Huy Lý, Phó Giám đốc Công ty Taxi Nam Thắng có trao đổi với ông Nguyễn Quốc Thảo, đối tác kinh doanh của Công ty về việc thay đổi một số thiết kế của xe.

  dien bien moi vu pho giam doc cong ty taxi no sung tai noi lam viec hinh 1
  Công ty Taxi Nam Thắng - nơi xảy ra vụ việc.
  Buổi trao đổi diễn ra căng thẳng tại phòng làm việc của Công ty Taxi Nam Thắng (khu phố 5, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang).

  Kết thúc buổi trao đổi, ông Thảo không thống nhất ý kiến với ông Lý về việc ông Lý đã cho người tháo gỡ tấm cách nhiệt trên xe ôtô của ông Thảo mà không thông qua ý kiến chủ xe. Lúc này, ông Thảo bước ra về, ông Lý rút ra một khẩu súng bắn chỉ thiên, trước sự chứng kiến của nhiều người.

  Đại tá Lê Văn Mót, Trưởng Công an huyện Phú Quốc cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện đã nhận được báo cáo vụ việc liên quan đến ông Lê Huy Lý nổ súng tại nơi làm việc vào ngày 28/5.

  Cụ thể, loại súng ông Lý sử dụng là công cụ hỗ trợ, bắn đạn hơi cay, số hiệu 0636855 được Công an tỉnh Kiên Giang cấp cho Công ty Cổ phần vận tải thủy bộ Kiên Giang. Thời gian cấp từ 3/2014 đến 2019. Hiện, khẩu súng này đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Phú Quốc tạm giữ cùng 4 viên đạn.

  GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

  Công ty Taxi Nam Thắng thông tin, sau khi sự việc xảy ra đã tiến hành đình chỉ công tác đối với ông Lý trong 15 ngày để kiểm tra nội bộ và chờ kết quả điều tra của Cơ quan chức năng.

  Đại tá Lê Văn Mót thông tin thêm, hành vi nổ súng của ông Lê Huy Lý trong trường hợp này là sai. Sau khi hoàn thành các bước điều tra sẽ tiến hành xử lý./.

  GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

  Theo Trần Lĩnh/Công an nhân dân
  PC_Article_AfterShare_1
  PC_Detail_Footer_470_2
  PC_Detail_SponsorLink

  Bài liên quan

  PC_Detail_Footer_470
  Video đang được xem nhiều
  HLV Jorn Anderson chỉ ra điểm yếu của Công Phượng
  VOV.VN - Sau thất bại 0-2 của Incheon United trước Sangju Sangmu ở vòng 3 K.League 2019, HLV Jorn Andersen chỉ ra điểm yếu của Công Phượng.
  GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
  GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
  GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
  VOV-left-160x600
  VOV-right-160x600
  VOV_BalloonAds