Tranh giành khách chủ xe rút súng định dằn mặt đối thủ

Tranh giành khách, chủ xe rút súng định dằn mặt đối thủ

Trong lúc gây gổ vì tranh giành khách hàng, chủ xe khách đã rút súng bắn đạn cao su từ trong cặp, đút vào túi quần, để lộ báng súng ra ngoài nhằm dằn mặt đối thủ.

Chiều 1/10, Thiếu tá Hoàng Văn Tài - Trưởng Công an phường Vân Giang, TP.Ninh Bình, Ninh Bình, cho biết, đơn vị này vừa làm việc với chủ xe, lái xe của 2 xe khách để làm rõ hành vi tranh giành khách gây nguy hiểm cho người đi đường.

Theo thiếu tá Tài, khoảng 11h cùng ngày, xe khách mang BKS 37B - 012.44 chạy tuyến Vinh - Hà Nội, do tài xế Lê Quang Hiệp (40 tuổi, trú xã Quỳnh Hậu, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) điều khiển, dừng xe đón khách tại khu vực cầu Lim (thuộc phường Vân Giang, TP.Ninh Bình).

tranh gianh khach chu xe rut sung dinh dan mat doi thu hinh 1
Xe khách 37B-012.44 tại trụ sở Công an phường Vân Giang.

Lúc này, xe khách mang BKS 35H - 1804 chạy tuyến Ninh Bình-Hà Nội, do tài xế Nguyễn Quốc Vượng (40 tuổi, trú phường Nam Bình, TP.Ninh Bình) điều khiển chạy vượt lên, chặn đầu xe của anh Hiệp và yêu cầu trả lại vị khách vừa lên xe.

Anh Hiệp không đồng ý trả khách nên giữa 2 bên đã xảy ra cãi vã, gây gổ. Lúc này, ông Nguyễn Quang Hưng (54 tuổi, trú xã Nghi Kim, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh), giám đốc một công ty du lịch thương mại, đồng thời là chủ xe khách 37B-012.44 đã rút một khẩu súng bắn đạn cao su từ trong cặp sách ra, đút vào túi quần và cố tình để lộ báng súng ra ngoài.

Nhận tin báo, Công an phường Vân Giang đã triển khai lực lượng tới hiện trường, đưa những người liên quan về trụ sở làm việc.

Tại đây, ông Hưng khai, mục đích rút súng ra là để cho lái xe và chủ xe Ninh Bình nhìn thấy chứ không có ý định sử dụng.

Theo thiếu tá Tài, ông Hưng đã xuất trình đầy đủ giấy phép sử dụng súng do Công an tỉnh Nghệ An cấp.

“Ngay khi được mời về trụ sở Công an phường, ông Hưng đã chủ động giao nộp súng, đồng thời xuất trình giấy phép sử dụng súng. Đây là loại công cụ hỗ trợ mà các giám đốc doanh nghiệp được phép sử dụng nếu có nhu cầu tự vệ”, ông Tài nói.

Hiện công an phường Vân Giang tiếp tục làm rõ vụ việc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close