Triệt phá thành công 3 băng nhóm trộm xe máy liên tỉnh

VOV.VN - Sau khi trộm xe thành công, các đối tượng đưa đi tiêu thụ tại TPHCM hoặc đem qua Campuchia để cầm cố với số tiền chỉ bằng nửa giá trị của xe máy.

Sau một thời gian tích cực điều tra, theo dõi, Công an huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu vừa triệt phá thành công 3 băng nhóm trộm xe máy và vỏ máy liên tỉnh.

triet pha thanh cong 3 bang nhom trom xe may lien tinh hinh 1
Công an lấy lời khai của đối tượng trộm xe máy.
Theo Thượng tá Nguyễn Anh Thùy- Phó Trưởng Công an huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu, 3 băng nhóm trộm xe máy và vỏ máy gồm có 7 đối tượng đều có nhiều tiền án, tiền sự, có những đối tượng vừa mới ra tù về tội trộm cắp xe máy nay lại bị bắt vì tiếp tục trộm xe máy.

Nhóm thứ nhất gồm 4 đối tượng do Nguyễn Vũ Linh (26 tuổi, ngụ tại huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) cầm đầu. Nhóm thứ 2 có 2 đối tượng gồm: Lê Thanh Sơn (26 tuổi) và Nhân Thanh Hiếu, (26 tuổi), cùng ngụ tại thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau. Nhóm thứ 3 gồm đối tượng Huỳnh Hoàng Nam (30 tuổi, ngụ tại huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu).

Liên tục từ trung tuần tháng 6 đến đầu tháng 8/2017, các băng nhóm này đã tiến hành trộm cắp nhiều xe máy và vỏ máy ở 2 huyện Hồng Dân, Phước Long thuộc tỉnh Bạc Liêu và tỉnh Cà Mau.

PC_Article_Middle

Sau khi trộm thành công, chúng trực tiếp đưa đi tiêu thụ tại TPHCM hoặc đưa đến thị xã Hà Tiên thuộc tỉnh Kiên Giang, sau đó đem qua Campuchia để cầm cố với số tiền chỉ bằng nửa giá trị của xe máy.

Hiện Công an huyện Phước Long đang tiếp tục điều tra, mở rộng để truy bắt những đối tượng có liên quan./.

Tấn Phong/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Vườn cam hàng chục nghìn mét vuông được “mắc màn” chống sâu bọ
Để bảo vệ thương hiệu cam tổng đội, người trồng cam trên địa bàn huyện Thanh Chương (Nghệ An) đang có nhiều giải pháp để có cam sạch, trong đó có cam “mắc màn”.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x