Truy tìm đối tượng Lê Xuân Hành thuê xe ô tô rồi… mang bán

Sau khi thuê xe ô tô hiệu Toyota Vios của một người ở huyện Gia Lâm (Hà Nội), Lê Xuân Hành (trú tại Hải Dương) mang bán chiếc xe, rồi bỏ trốn.

PC_Article_AfterShare_1

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, vào tháng 9/2017, được sự giới thiệu của bạn bè, anh N. (trú tại Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội) cho Lê Xuân Hành (SN 1985, trú tại Hoàng Xá, Hồng Hưng, Gia Lộc, Hải Dương) thuê một chiếc xe ô tô nhãn hiệu Toyota Vios, BKS: 30E–769.42.

vo thue xe o to mang ban roi tron biet tich hinh 1
Đối tượng Lê Xuân Hành.

Hai bên tự thảo hợp đồng thuê xe với nội dung: Anh N. cho Hành thuê chiếc xe trên trong khoảng thời gian từ tháng 9/2017 đến tháng 9/2018, với số tiền cho thuê là 12 triệu đồng/tháng, và điều kiện là hàng tháng, Hành phải đưa xe đến gara ô tô của anh N. ở Trâu Quỳ để kiểm tra xe và bảo dưỡng.

Sau khi làm hợp đồng, anh N. giao xe cho Hành, bao gồm cả giấy tờ xe. Tháng 10/2017, Hành trả đầy đủ tiền thuê xe và mang xe về gara để chủ xe kiểm tra theo đúng hợp đồng. Nhưng sau đó, anh N. không liên hệ được với Hành và cũng không thấy Hành mang xe về, không thấy trả tiền thuê xe như thỏa thuận.

Tới cuối tháng 3/2018, có người đến gặp anh N. để làm thủ tục sang tên đổi chủ đối với chiếc xe ô tô của anh. Lúc này, chủ xe cho rằng đối tượng Hành đã chiếm đoạt tài sản của mình để bán cho người khác, nên đã đến cơ quan công an trình báo.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Hiện nay, Lê Xuân Hành đã trốn khỏi địa phương, Cơ quan Cảnh sát Điều tra (CSĐT) – Công an huyện Gia Lâm – đang tiến hành xác minh, truy tìm nhưng chưa có kết quả.

Do vậy, Cơ quan CSĐT - Công an huyện Gia Lâm phát thông báo truy tìm đối tượng Lê Xuân Hành. Nếu ai phát hiện ra đối tượng này, đề nghị giữ lại và thông báo tới Cơ quan CSĐT CAH Gia Lâm để giải quyết theo quy định của pháp luật.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Điều tra viên hình sự thụ lý vụ án là ông Nguyễn Hiếu Binh, SĐT: 0916283388, 0996855888./.

Theo Trung Hiếu/Anninhthudo.vn
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds