Xét nghiệm bào thai tìm nghi phạm lạm dụng tình dục bé 13 tuổi

Truy tìm nghi phạm lạm dụng tình dục bé gái 13 tuổi

Công an TP Quảng Ngãi thông báo với gia đình sẽ lấy bào thai bị sẩy của cháu C.T.M. (13 tuổi) để xét nghiệm, truy tìm nghi phạm lạm dụng tình dục cháu.

Trước đó, chị Cao Thị Danh (dì ruột cháu M.) làm đơn tố cáo từ tháng 9/2014 đến tháng 6/2015, ông D.C.V. đã quan hệ tình dục với cháu M. khoảng 10 lần.

Một thời gian dài gia đình không hề biết chuyện này, đến khi cháu M. kể với người thân và chị Danh tố cáo đến chính quyền địa phương, Công an TP Quảng Ngãi đưa M. đi giám định thì cháu đã có thai trên 5 tuần tuổi.

Theo lời cháu M. kể với gia đình, sau mỗi lần thỏa mãn dục vọng, ông V. cho cháu 50.000 - 100.000 đồng và dặn không được nói với gia đình, nếu nói ông sẽ giết cả nhà (cháu M. sống với ông bà ngoại và dì là chị Danh. Mẹ cháu có gia đình ở nơi khác).

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch UBND xã Tịnh Long, cho biết Công an TP Quảng Ngãi cùng với Công an xã đã làm việc với cháu M. và ông V. cùng đại diện gia đình cháu M. là chị Danh.

Tại buổi làm việc này, ông V. không thừa nhận việc dụ dỗ quan hệ với cháu M.. Thế nhưng, theo lời chị Danh, ông V. đã đến nhà chị thương lượng với gia đình để hai bên tự dàn xếp. Chị Danh đã ghi âm cuộc nói chuyện này, trong đó có đoạn ông V. thừa nhận có quan hệ tình dục với cháu M..

Sau buổi làm việc với các bên liên quan nói trên, Công an TP Quảng Ngãi cho biết chưa đủ cơ sở để kết luận ông V. quan hệ tình dục với cháu M., bởi chỉ có M. cung cấp thông tin ngày xảy ra vụ việc trong khi ông V. chứng minh rằng ông ngoại phạm.

Theo Công an TP Quảng Ngãi, chỉ có thể xét nghiệm ADN bào thai mới kết luận ông V. có tội hay không.

Mới đây, cháu M. bị sẩy thai. Gia đình đã thông báo việc này với Công an và Công an TP Quảng Ngãi đã thông báo với gia đình sẽ làm xét nghiệm ADN để tìm nghi phạm lạm dụng tình dục cháu M. như đã nói trên.

Liên quan đến việc này, Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Quảng Ngãi cũng nhận lời trợ giúp pháp lý để bảo vệ quyền lợi cho cháu M./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close