Tử vong dưới ao sau khi chém hàng xóm nhập viện lúc nửa đêm

Hôm trước còn giúp nhau xây nhà, hôm sau đã vác dao sang chém hàng xóm trọng thương. Người thân sau đó phát hiện người này tử vong dưới ao.

Khoảng 2h sáng 5/12, Trần Huy Bình (SN 1969, ở thôn Quần Ngọc, xã Khánh Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh) sang nhà hàng xóm là Lê Văn Bình (SN 1966), chém người này trọng thương.

Hiện trường nơi xẩy ra vụ việc
Sau khi bị Trần Huy Bình chém liên tiếp, anh Lê Văn Bình bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Can Lộc và hiện đã qua cơn nguy kịch.

Trần Huy Bình, sau khi chém trọng thương hàng xóm, đã chạy về nhà, sau đó ra khu vực ao sau nhà. Vợ anh Trần Huy Bình không thấy chồng đâu nên đi tìm thì phát hiện chồng đã tử vong dưới ao.

Nhận được thông tin, Công an tỉnh Hà Tĩnh và Công an huyện Can Lộc đã kịp thời đến hiện trường, tiến hành khám nghiệm tử thi điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo nhiều người dân cho biết, anh Lê Văn Bình và Trần Huy Bình là hàng xóm thân thiết của nhau, lâu nay không hề xảy ra mâu thuẫn.

Chiều 4/12, anh Lê Văn Bình còn sang làm giúp gia đình anh Trần Huy Bình xây dựng công trình phụ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Chém hàng xóm đến chết vì câu thách thức

VOV.VN - Bị thách thức, Bình chém liên tiếp vào mặt, đầu nạn nhân. Dù hàng xóm can ngăn nhưng Bình vẫn chém thêm khiến nạn nhân tử vong.

Treo cổ tự tử trong bệnh viện sau khi chém hàng xóm trọng thương

VOV.VN - Người vợ mang cơm vào bệnh viện cho chồng, tìm quanh không thấy, bước vào nhà vệ sinh bà này hốt hoảng thấy chồng tử vong trong tư thế treo cổ...

Hé lộ nguyên nhân vụ chém hàng xóm tử vong rồi tự tử bằng thuốc sâu

VOV.VN - Sau khi chém hàng xóm tử vong tại chỗ, ông Hùng lấy lọ thuốc trừ sâu đã chuẩn bị sẵn để tự tử nhưng được can ngăn kịp thời.

Tin cùng chuyên mục