Vay tiền không trả, người đàn ông bị đánh ngất xỉu

Vay tiền không trả, người đàn ông bị đánh ngất xỉu

VOV.VN -Lê Văn Hạnh vay tiền nhưng không trả, liền bị chủ nợ và một nhóm đối tượng khác đến đánh ngất xỉu.

Công an huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình vừa khởi tố vụ án, bắt tạm giam Nguyễn Bá Đức (29 tuổi) và Võ Xuân Tình (30 tuổi, cùng trú tại thị trấn Nông trường Việt Trung) để điều tra về tội Cưỡng đoạt tài sản.

vay tien khong tra, nguoi dan ong bi danh ngat xiu hinh 1
Hai đối tượng Đức và Tình tại cơ quan công an.

Theo điều tra ban đầu, anh Lê Văn Hạnh (33 tuổi, trú tại xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch) vay mượn một số tiền của Nguyễn Bá Đức để mua rạp cưới và các đồ vật liên quan phục vụ cho việc tổ chức cưới hỏi. Thấy lâu không trả tiền, Đức nhiều lần điện thoại yêu cầu anh Hạnh mang tiền đến trả.

Vào ngày 14/1, Đức và Tình dẫn theo một nhóm đối tượng đến đánh anh Hạnh ngất xỉu khi anh này đang tháo rạp cưới tại một gia đình ở xã Lý Trạch.

Đức lấy nước hắt vào mặt cho nạn nhân tỉnh lại rồi lấy giấy bút, ép anh Hạnh ghi giấy bán rạp cưới cho Đức. Đến ngày 6/2, Đức rủ thêm Tình và nhờ Tình gọi thêm một số đối tượng đến nhà anh Hạnh để lấy tài sản. Nhóm đối tượng tự ý vào nhà bốc 273 chiếc ghế nhựa lên xe tải.

Thấy nhóm của Đức ngang nhiên vào nhà anh trai mình lấy tài sản, em trai của anh Hạnh là Lê Văn Toàn (23 tuổi) chạy vào nhà lấy rựa lao vào chém nhóm người của Đức.

Công an huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình phải tới hiện trường để ngăn cản, xử lý các đối tượng. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close