Video: Nhân viên cửa hàng xăng dầu quật ngã, bắt gọn tên cướp

Video: Nhân viên cửa hàng xăng dầu quật ngã, bắt gọn tên cướp

VOV.VN - Bị đối tượng dùng dao khống chế, đâm vào bụng hòng cướp tài sản, nhân viên cửa hàng xăng dầu đã quật ngã, khống chế được tên cướp.

Như VOV.VN đã thông tin, trước đó, vào khoảng 20h ngày 17/1, Thái Mạnh Giáp (SN 1994, trú huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) điều khiển xe máy BKS 38H1-128.48 từ nhà qua cây xăng tại xã Sơn Châu. Đối tượng vào cửa hàng xăng dầu với ý định giả vờ đi đổ xăng rồi dùng dao uy hiếp nhân viên tại đây để cướp tiền.

Thời điểm trên, anh Đặng Ngọc Hạnh (SN 1991, trú tại huyện Đô Lương, Nghệ An) đang đổ xăng cho Giáp thì bất ngờ Giáp rút dao ra dí vào cổ anh Hạnh yêu cầu một nhân viên khác của cây xăng đưa hết tiền cho Giáp. Giáp tiếp tục dùng dao uy hiếp nạn nhân và yêu cầu dẫn vào phòng chứa két sắt của cửa hàng xăng dầu để cướp thêm tiền.

Khi anh Hạnh lưỡng lự, Giáp dùng dao đâm mạnh vào bụng anh. Anh Hạnh đã nhanh tay đỡ lấy dao, quật ngã tên cướp và hô hoán mọi người đến cứu. Nghe tiếng kêu cứu, tổ công tác của công an xã Sơn Châu cùng với người dân có mặt kịp thời khống chế và bắt giữ Giáp. Diễn biến của vụ việc được một camera an ninh tại đây ghi lại.

Hiện công an huyện Hương Sơn đang tạm giữ đối tượng Thái Mạnh Giáp, điều tra làm rõ vụ việc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close