Vợ trình báo chồng tàng trữ mìn tự chế

Sau khi phát hiện chồng tàng trữ vật liệu nổ trái phép trong nhà để dùng đi đánh cá, người vợ đã đến cơ quan chức năng trình báo về sự việc này.

PC_Article_Middle_2

Chiều 6/4, Công an tỉnh Quảng Nam xác nhận, đang xác minh làm rõ vụ tàng trữ trái phép vật liệu nổ trên địa bàn xã Bình Sơn, huyện Hiệp Đức (Quảng Nam).

vo bao cong an chuyen chong giau min tu che o goc nha hinh 1
Tang vật mà chị H. đem trình báo cơ quan chức năng
Theo thông tin ban đầu, chị Trần Thị Nguyên H. (38 tuổi, trú xã Bình Sơn, huyện Hiệp Đức) trong lúc dọn dẹp nhà thì phát hiện 1 bao nilon màu đen được buộc miệng, bên trong có chứa 1 dây điện màu đen với 1 đầu có phích cắm và 1 đầu nối với 2 cuộn dây nhỏ màu xanh; trong 2 cuộn dây màu xanh có gắn 2 thanh kim loại màu trắng, có dạng hình trụ tròn và 1 gói bột màu xám nghi là vật liệu nổ nên đã mang đi trình báo cơ quan Công an.

Qua xác minh, cơ quan Công an xác định số đồ vật nghi là vật liệu nổ mà chị H. phát hiện là của anh Phan Văn H. (38 tuổi, trú xã Bình Sơn, huyện Hiệp Đức), là chồng của chị H. Anh H. khai nhận trong thời gian đi làm vàng thuê tại Quảng Ngãi, anh đã lấy một ít kíp và thuốc nổ về giấu ở góc bếp trong nhà, chờ dịp sử dụng để đánh cá.

Tuy nhiên, khi anh H. chưa sử dụng để đánh cá thì vợ phát hiện được và trong lúc 2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, chị H. đã mang vật liệu nổ trên đến cơ quan Công an trình báo./.

PC_Article_Middle

Theo Hải Đường/Công an TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toyota Fortuner TRD Sportivo ra mắt tại Thái Lan có gì khác biệt?
VOV.VN - Mới đây, Toyota Motor Thái Lan đã cho ra mắt phiên bản Fortuner TRD Sportivo mới với những thay đổi nhỏ về ngoại thất.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x