Thông tin mới vụ giang hồ vây xe công an ở Đồng Nai

Vụ giang hồ vây xe công an ở Đồng Nai: Điều chuyển 3 sĩ quan

VOV.VN -3 sĩ quan công an liên quan đến vụ giang hồ “vây” xe công an ở Biên Hòa đã nhận quyết định điều chuyển công tác.

Công an tỉnh Đồng Nai vừa công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều chuyển công tác đối Trung tá Đinh Tú Anh (Đội trưởng Đội Cảnh sát trật tự), Trung tá Nguyễn Quang Trường (Đội phó Đội Cảnh sát 113) và Thiếu tá Nguyễn Tấn Hùng.

thong tin moi vu giang ho vay xe cong an o dong nai hinh 1
Hiện trường vụ giang hồ "vây" xe chở công an gây xôn xao dư luận.

Các sĩ quan này đều thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Đồng Nai. Theo quyết định, các sĩ quan này được chuyển sang Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh.

Cả 3 sĩ quan được điều chuyển đều có liên quan đến vụ giang hồ “vây” xe chở công an xảy ra tháng 6/2019 tại phường Hiệp Hòa, TP. Biên Hòa gây xôn xao dư luận. Sau khi vụ việc xảy ra, cả 3 cán bộ, chiến sĩ trên đã có thời gian bị tạm đình chỉ công tác để xác minh, làm rõ vụ việc.

Liên quan đến vụ việc, Công an TP. Biên Hòa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 người gồm: Nguyễn Tấn Lương (chủ doanh nghiệp, được cho là người gọi giang hồ Giang “36” và đàn em đến), Ngô Đình Giang (tức Giang “36”), Nguyễn Duy Kỷ và Mai Văn Căn (đều là đàn em của Giang “36”) để điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng. Ngoài ra, Nguyễn Tấn Lương còn bị điều tra mở rộng hành vi có dấu hiệu trốn thuế./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close