Xin xe gỗ không được gọi côn đồ đánh kiểm lâm

Xin xe gỗ không được, gọi côn đồ chống trả kiểm lâm

Không xin được xe gỗ, Lam huy động hơn 20 người mang gậy, đá, dao, tuýp sắt và một chiếc xe cày đến đe doạ, lăng mạ và uy hiếp lực lượng kiểm lâm.

Tối 11/1, ông Đỗ Quang Tùng, Giám đốc Vườn quốc gia Yok Đôn, cho biết tổ công tác thuộc Đội kiểm lâm cơ động của vườn vừa bắt một xe tải chở lượng gỗ lớn không có nguồn gốc tại thôn Thống Nhất, xã Krong Na, huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk.

xin xe go khong duoc goi con do danh kiem lam hinh 1
Lực lượng kiểm lâm Yok Đôn xử lý các đối tượng chống người thi hành công vụ (Ảnh: VQG Yok Đôn)

Trong khi kiểm tra, lập biên bản xử lý thì một người tự xưng tên Lam đến xin tổ công tác cho xe gỗ đi nhưng tổ công tác kiên quyết xử lý theo quy định.

Do không xin được xe gỗ, Lam đã huy động khoảng hơn 20 người mang theo gậy, đá, dao, tuýp sắt và một chiếc xe cày đến đe doạ, lăng mạ và uy hiếp lực lượng kiểm lâm. 

“Trong quá trình xô xát, một cán bộ kiểm lâm của Vườn quốc gia Yok Đôn đã bị thương nhẹ ở đầu. Còn nhóm côn đồ sau khi cướp được một số gỗ từ xe tải, đã tẩu tán tang vật và phương tiện” – ông Tùng cho hay.

Theo ông Tùng, hiện lãnh đạo vườn quốc gia đang làm biên bản báo cáo vụ việc với Tổng cục Lâm nghiệp và lực lượng chức năng để điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close