Xô xát với xe máy, tài xế ô tô bị chém trọng thương

Do va quệt với xe máy, lái xe ô tô bị chém nhiều nhát phải nhập viện.

Ngày 10/11, Trung tá Nguyễn Hữu Cường, phó trưởng công an TP.Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang tiếp tục điều tra, làm rõ một người điều khiển xe máy chém anh Nguyễn Mạnh L. 28 tuổi, trú tại xã Hưng Lộc (TP Vinh) phải nhập viện cấp cứu.

Theo nạn nhân kể lại, vào lúc gần 11h ngày 8/11, anh L lái ô tô rời bến đỗ tại chợ Hưng Dũng (TP Vinh) thì thấy người thanh niên ngồi trên xe máy cản mất lối ra của mình.

Thấy vậy vợ anh L ngó đầu ra bảo người dựng xe máy tránh hộ cho ô tô ra. Tuy nhiên người thanh niên vẫn ngồi im trên xe máy không nói năng gì. Trước thái độ bất cần, anh L vẫn lái xe đi qua, vô tình quệt vào đuôi xe máy. Hai người xảy ra cãi cọ nhau.

"Tức quá tôi lấy cây dù trong xe ô tô ra đánh vào lưng người thanh niên. Lập tức người đi xe máy mở cốp lấy ra 1 con dao chém liên tiếp vào tôi. Tôi bị mấy nhát dao trúng tay chạy vào nhà dân để tránh nạn mới thoát chết "- anh L cho biết.

Thanh niên sau khi gây án đã nhanh chóng lên xe máy rời khỏi hiện trường.

PC_Article_Middle

Sau khi sự việc xảy ra anh L được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng vỡ xương thang cổ tay trái, đứt động mạch, đứt 5 gân tay./.

Theo H.Hồng/Công an nhân dân
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hàng nghìn du khách đến với Lễ hội Hoa Dã quỳ ở Gia Lai
VOV.VN - Trong ngày đầu tiên diễn ra Lễ hội hoa dã quỳ lần thứ 2, đã có hàng nghìn du khách đã đến với núi lửa Chư Đăng Ya.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x