Yên Bái: Khởi tố 11 đối tượng đánh bạc

VOV.VN - Đối tượng chính trong vụ án khai nhận thường xuyên tổ chức cho các con bạc tập trung đánh bạc với số tiền chơi lên đến hàng chục triệu đồng.

PC_Article_AfterShare_1

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Yên Bái vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can để xử lý theo quy định của pháp luật đối với 11 đối tượng có hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại huyện Văn Yên.

yen bai khoi to 11 doi tuong danh bac hinh 1
Đối tượng Lê Mạnh Tường tại cơ quan Công an
Trước đó, hồi 22h30 phút ngày 8/5/2017, tại thôn 11, xã Lâm Giang, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái, tổ công tác Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Yên Bái đã bắt quả tang 11 đối tượng đang có hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa. Tổ công tác đã thu giữ tại chỗ gần 18 triệu đồng tiền mặt, 12 xe gắn máy, cùng nhiều tang vật có liên quan đến hoạt động phạm tội.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Tại cơ quan điều tra, đối tượng chính trong vụ án là Lê Mạnh Tường, sinh năm 1972, trú tại thôn 11, xã Lâm Giang, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái khai nhận thường xuyên tổ chức cho các con bạc đến từ các xã lân cận, thuộc huyện Văn Yên và huyện Văn Bàn (tỉnh Lào Cai) tập trung đánh bạc với số tiền chơi lên đến hàng chục triệu đồng./.

Tuấn Xuân/VOV-Tây Bắc
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds