"Yêu râu xanh" xâm hại bé 9 tuổi: Tình tiết bất ngờ từ gia đình

“Yêu râu xanh” xâm hại bé gái 9 tuổi: Tình tiết bất ngờ từ gia đình

VOV.VN - Theo gia đình bé Q., vợ và mẹ của Nguyễn Trọng Trình đã đến xin lỗi và muốn bồi thường, nhưng gia đình nạn nhân không nhận tiền.
"yeu rau xanh" xam hai be gai 9 tuoi: tinh tiet bat ngo tu gia dinh hinh 1
Liên quan đến vụ "yêu râu xanh" xâm hại bé gái 9 tuổi, thông tin từ gia đình nạn nhân cho biết: Vợ và mẹ của đối tượng Nguyễn Trọng Trình đã 4 lần đến thăm nhà của nạn nhân. Trong ảnh: Camera nhà dân ghi lại hình ảnh Nguyễn Trọng Trình đang chở bé Q.
"yeu rau xanh" xam hai be gai 9 tuoi: tinh tiet bat ngo tu gia dinh hinh 2
Bị đối tượng xâm hại, bé Q bị đa chấn thương, chảy nhiều máu từ vùng kín; rạn xương tay phải; gãy răng hàm dưới. Theo thông tin từ VTC News, sau khi xảy ra sự việc, vợ và mẹ của đối tượng Nguyễn Trọng Trình đã đến nhà nạn nhân xin lỗi. (Ảnh: Thanh niên)
"yeu rau xanh" xam hai be gai 9 tuoi: tinh tiet bat ngo tu gia dinh hinh 3
Gia đình của "yêu râu xanh" cũng mang đến số tiền đền bù 10 triệu và yêu cầu gia đình bé Q. kỳ vào giấy xác nhận đã nhận tiền nhưng mẹ cháu Q. kiên quyết từ chối. (Ảnh: Vietnamnet)
"yeu rau xanh" xam hai be gai 9 tuoi: tinh tiet bat ngo tu gia dinh hinh 4
Gia đình cháu Q. cho biết nguyện vọng lớn nhất của gia đình là đối tượng bị trừng phạt nghiêm khắc theo đúng pháp luật. (Ảnh: Vietnamnet)
"yeu rau xanh" xam hai be gai 9 tuoi: tinh tiet bat ngo tu gia dinh hinh 5
Sau khi thừa nhận hành vi xâm hại bé Q., đối tượng Nguyễn Trọng Trình vẫn đang được tại ngoại. Trong ảnh: Bình đang đèo bé Q
"yeu rau xanh" xam hai be gai 9 tuoi: tinh tiet bat ngo tu gia dinh hinh 6
Theo cơ quan công an huyện Chương Mỹ, đối tượng Nguyễn Trọng Trình bị khởi tố về tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi, không phải tội nghiêm trọng nên được phép tại ngoại.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close