15 câu nói của phụ nữ khiến đàn ông “đứng hình”

VOV.VN -Những câu nói dưới đây của phụ nữ có thể khiến đàn ông khó xử, không biết nên trả lời thế nào.

Nhiều khi phụ nữ nói “em ổn” là đang ám chỉ việc cô ấy không hề ổn. Tuy nhiên, đàn ông lại thường không biết xoay xở thế nào với những tình huống “nói một đằng, nghĩ một nẻo” của phụ nữ. Để tránh căng thẳng và cũng để tốt hơn cho mối quan hệ, hai người nên trò chuyện thẳng thắn và chân thành với nhau.
Bạn sẽ nhận được nhiều câu trả lời khác nhau hoặc không có câu trả lời nào cho câu hỏi này cả. Trong nhiều trường hợp, bạn chính là lý do khiến đối phương không biết trả lời thế nào vì thế đừng nên đặt cả hai vào tình thế khó xử.
Bạn có thể đặt câu hỏi này cho một cô bạn hoặc mẹ mình nhưng đừng nên hỏi một chàng trai hay chồng bạn. Khả năng cao là bạn sẽ không nhận được câu trả lời thật sự bởi đối phương nghĩ rằng bạn đang muốn họ dành cho bạn một lời khen thay vì một câu trả lời chính xác.
Mặc dù bạn không có ý định coi thường đối phương mà chỉ muốn tự làm những việc mình có thể làm được nhưng hãy cân nhắc khi sử dụng từ ngữ để tránh làm tổn thương người khác.
Trong tình huống này, các chàng trai sẽ nói những điều bạn muốn nghe thay vì những điều họ thực sự nghĩ thậm chí cả khi bạn cần một câu trả lời thật lòng.
Bạn không nên hỏi đối phương bằng những câu hỏi như vậy bởi họ có lẽ chỉ đang suy nghĩ những chuyện linh tinh và ngoài ra, đàn ông cũng thường không hay chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của họ với người khác.
Bất kì sự nhớ nhung hay hoài niệm nào về người yêu cũ đều khiến người yêu hiện tại của bạn cảm thấy tức giận. Bởi bạn đang so sánh người ấy với một người mà cuối cùng thì bạn cũng đã chia tay.
Không có người đàn ông nào muốn nhìn vào đôi mắt không mấy hài lòng của người phụ nữ bên cạnh họ thậm chí cả khi họ không chắc về những gì mình đang làm. Bạn chỉ nên thể hiện sự ủng hộ và tin tưởng vào đối phương thay vì đặt những câu hỏi ngờ vực khiến người ấy không thoải mái.
Đây không chỉ là một câu hỏi mà còn là dấu hiệu một cô gái muốn đối phương nhận ra sự thay đổi về ngoại hình của mình. Vấn đề là có những thay đổi nhỏ đàn ông không mấy chú ý nhưng với phụ nữ thì điều ấy vô cùng lớn lao và quan trọng chẳng hạn như đổi màu son hoặc nhuộm lại màu tóc.
Chẳng lẽ đối phương lại trả lời là “không”? Không phải anh ấy keo kiệt không muốn cho bạn ăn nhưng anh ấy chỉ vừa gọi phần ăn cho bạn cách đây ít phút và bạn từ chối. Rồi bây giờ, “em sẽ chỉ cắn một miếng nhỏ thôi” có lẽ sẽ thành “Ôi, em đã ăn hết 2/3 bữa tối của anh rồi!”
Với một chàng trai, câu nói này của bạn khiến họ cảm thấy mình bị xem thường. Hãy tự đặt mình vào vị trí của đối phương và thử nghĩ bạn sẽ thấy sao nếu nhận được câu trả lời tương tự.
Thậm chí có thể bạn chỉ hỏi vì tò mò thôi nhưng đối phương sẽ cảm thấy như thể bạn đang muốn giám sát họ. Hãy nhớ là cả bạn và người ấy đều có không gian riêng cần được tôn trọng bao gồm cả việc nhắn tin và gọi điện cho ai.
Cho dù cô gái ấy xinh đẹp nhưng đối phương sẽ không nói thật lòng bởi họ nghĩ đây có thể là một cái bẫy bạn gài họ mà nếu nói có, họ sẽ khiến bạn giận dữ. Đừng đặt những câu hỏi như vậy bởi bạn sẽ không nhận được câu trả lời thật lòng. Hơn nữa, bạn cũng chẳng cần một câu trả lời “vô thưởng, vô phạt” như vậy phải không?
Mỗi người đều có điểm riêng. Sự thật là bạn trai hoặc chồng bạn thích thứ gì đó mà hầu hết đàn ông đều thích không có nghĩa là họ chẳng có gì riêng biệt và thú vị. 
Với một người đàn ông, đây thực sự là câu nói mang ý nghĩa tiêu cực. Có thể bạn chỉ đơn giản muốn trò chuyện với đối phương về kế hoạch cho cuối tuần nhưng anh ấy lại đang chuẩn bị cho việc đón nhận một điều gì đó rất xấu sắp xảy ra và chuẩn bị sẵn trong đầu mọi lý do để chứng minh mình vô tội.

Viết bình luận

Tin liên quan

Bật cười xem hình ảnh ngủ gục dễ thương của các em bé

VOV.VN - Trẻ em có thể ngủ giữa lúc chơi đồ chơi, bên cạnh vật nuôi hoặc ở một số nơi không thể đoán trước.

Tuyệt chiêu khiến đàn ông trở nên hấp dẫn hơn

VOV.VN - Người đàn ông lịch thiệp, có gu thời trang như thế này sẽ dễ dàng hơn trong việc giành được trái tim của phụ nữ.
 

Đàn ông có những đặc điểm này, phụ nữ nên tránh xa

VOV.VN -Hãy cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định yêu người đàn ông có những đặc điểm này vì có thể bạn sẽ phải đối diện với những điều thật tồi tệ.

Những hình ảnh cảm động chạm tới trái tim

VOV.VN - Dưới đây là những hình ảnh có thể truyền tải cảm xúc mạnh mẽ, ảnh hưởng đến tâm trí và khiến trái tim bạn đập nhanh hơn.

Khi làm chuyện ấy, phụ nữ cực thích nghe những điều này

VOV.VN - Không chỉ hành động, những lời nói này của chàng khi quan hệ cũng góp phần làm tăng khoái cảm cho nàng.

Bộ ảnh lãng mạn gây bão mạng chứng minh tình yêu không có tuổi

VOV.VN -Nhiếp ảnh gia người Nga Irina Nedyalkova đã thực hiện bộ ảnh lãng mạn về tình yêu vượt thời gian của cặp vợ chồng già Carl và Ellie Fredricksen.

9 kiểu ôm tiết lộ mối quan hệ của bạn

VOV.VN -Không phải ai cũng có thể diễn đạt cảm xúc của mình bằng lời nói. May mắn thay, ngôn ngữ cơ thể lại có khả năng giúp bạn thể hiện điều này.

Tin cùng chuyên mục