Bố mẹ bắt tôi chia tay người yêu ở Mỹ để lấy người gần nhà

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Bố mẹ bắt tôi chia tay người yêu ở Mỹ để lấy người gần nhà

VOV.VN -Bố mẹ tôi chê anh ở xa, lại không hợp tuổi, nên nhất định bắt tôi chia tay, rồi mai mối cho tôi với một anh công chức ở huyện, ngay gần nhà.

Năm nay tôi 24 tuổi, còn bạn trai 27 tuổi. Tôi quen bạn trai gần 4 năm, anh làm bên bất động sản, công việc khá ổn định. Năm ngoái, anh nhận được học bổng học cao học tại Mỹ, nên sang đó để học tiếp. Còn gần một năm nữa anh sẽ về nước. Thời gian qua, dù yêu xa, nhưng mối quan hệ của chúng tôi vẫn rất tốt.

Có điều, khi nghe tôi kể về anh, bố mẹ tôi nhất quyết bắt tôi chia tay với anh để lấy người khác gần nhà. Gia đình muốn tôi về quê lấy chồng để gần bố mẹ, sau này có con cũng tiện chăm sóc.

bo me bat toi chia tay nguoi yeu o my de lay nguoi gan nha hinh 1
 

Hiện tại gia đình ngăn cấm tôi qua lại với anh nhưng tôi không muốn lấy người mình không yêu. Nghe đâu ở quê có người làm mai cho tôi một người bằng tuổi cách nhà khoảng 3 km. Gia đình họ buôn bán và dịch vụ nấu ăn, cũng là gia đình tốt. Còn người đó hiện đang làm ở phòng tài chính của huyện. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Hai gia đình cứ gán ghép, mặc kệ tôi và bạn ấy có đồng ý hay không. Tôi thật sự rất mệt mỏi khi phải nghe mẹ nói lời mình không muốn nghe.

Tôi mệt mỏi và không biết giải thích với gia đình thế nào. Nếu lấy bạn trai, tôi cũng rất sợ xa gia đình và bố mẹ còn nhìn mặt mình. Nhà tôi chỉ có 2 chị em gái, chị tôi đã lấy chồng xa, nên tôi cũng rất thương bố mẹ, nhưng không biết phải làm để hài hòa cả hai bên nữa. Tôi cảm thấy rất mệt mỏi, nhưng chưa dám chia sẻ chuyện này với người yêu./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Giá vàng tuột mốc kỉ lục trong khi USD chạm đáy 3 tháng

VOV.VN - Giá vàng chạm mốc 39 triệu đồng/lượng, đỉnh cao kỷ lục gần 6 năm qua rồi lao dốc trong khi USD chạm đáy 3 tháng.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP