Bố mẹ bắt tôi phá thai để bỏ người yêu

VOV.VN -Mẹ tôi kiên quyết bắt tôi phá thai để không liên quan đến người yêu. Tôi khóc lóc, thuyết phục kiểu gì cũng không được.

Tôi với bạn trai yêu nhau đã hơn 2 năm. Từ khi tôi dẫn người yêu về ra mắt cách đây hơn 1 năm, bố mẹ tôi đã ra sức ngăn cản. Mẹ cấm vì nhà người yêu tôi nghèo, lại ở xa nên sợ tôi khổ. Trong khi từ bé tôi đã được bố mẹ cưng chiều như tiểu thư, nhà chỉ có mình tôi, gia đình tôi lại có điều kiện.

Mẹ tôi kiên quyết bắt tôi phá thai để không liên quan đến người yêu. (ảnh minh họa-Bestli)

Tôi ra sức thuyết phục nhưng bố mẹ tôi nhất quyết phản đối. Mẹ còn cấm người yêu tôi đến nhà. Nhưng tôi với người yêu quyết tâm đến với nhau, dù bố mẹ có ngăn cấm. Tôi còn tự nguyện “ăn cơm trước kẻng” với người yêu để ép bố mẹ vào thế đã rồi.

Tôi đang có thai với người yêu được gần 2 tháng. Chúng tôi đã về năn nỉ bố mẹ tôi cho cưới hỏi, nhưng mẹ tôi nổi giận đùng đùng, bà xỉ vả người yêu tôi thậm tệ. Mẹ tôi kiên quyết bắt tôi phá thai để không liên quan đến người yêu. Tôi khóc lóc, thuyết phục kiểu gì cũng không được.

Tôi mệt mỏi quá, từ bé đến giờ tôi được bố mẹ yêu chiều, tôi chưa làm chuyện gì trái ý bố mẹ. Nay mẹ con tôi mâu thuẫn nặng nề, cả hai người đều mệt mỏi. Nhưng tôi không thể nào bỏ cái thai trong bụng và người yêu tôi được.

Ai có cách nào giúp tôi khuyên giải mẹ với, cái thai ngày càng lớn mà mẹ càng quyết liệt ngăn cản chúng tôi./.

My Anh/VOV.VN(ghi)

Viết bình luận

Tin liên quan

Bạn thân lảng tránh khi nhắc chuyện trả nợ

VOV.VN -Thực sự bây giờ tôi đang rất khó khăn với đống nợ thua lỗ, nhưng Hải vẫn im lặng khi vay tiền tôi đã khá lâu, khiến tôi cảm thấy bất an

Kiệt sức giúp bố mẹ kiếm tiền nuôi các em học Đại học

VOV.VN -Tôi thương bố mẹ, thương các em nhưng nhiều lúc cảm thấy kiệt sức. Lúc nào đầu tôi cũng quay cuồng hai chữ “kiếm tiền”.

Sợ hãi phát hiện đứa con trong bụng không phải của chồng

VOV.VN -Khi biết tôi có thai, chồng mừng rơi nước mắt, nhưng tôi thì vô cùng sợ hãi vì biết rằng đứa con trong bụng là của người khác

Ám ảnh sự ghẻ lạnh của nhà nội khi có mẹ “theo trai”

VOV.VN - Nhà nội luôn nhìn tôi với con mắt dò xét, thậm chí có người còn thở dài “sau lớn mày cũng giống mẹ mày thôi, mẹ nào con nấy”.

Có nên sống tiếp với người chồng vũ phu, ghen tuông bệnh hoạn?

VOV.VN - Tôi không thể tưởng tượng nổi cái vẻ bên ngoài hiền lành, lịch thiệp lại có thể là một người đàn ông cục súc, ghen tuông bệnh hoạn đến như vậy

Bất ngờ khi bố tôi U80 vẫn muốn lấy vợ

VOV.VN - Cách đây vài hôm, bố tôi nói muốn đưa cụ bà trong hội bạn nhảy của ông về sống cùng để bầu bạn lúc tuổi già. 

Tin cùng chuyên mục