Bất ngờ khi bố tôi U80 vẫn muốn lấy vợ

Bất ngờ khi bố tôi U80 vẫn muốn lấy vợ

VOV.VN - Cách đây vài hôm, bố tôi nói muốn đưa cụ bà trong hội bạn nhảy của ông về sống cùng để bầu bạn lúc tuổi già.

Mẹ tôi mất đã gần 10 năm nay. Bố sống chung với vợ chồng tôi. Bố tôi ăn uống điều độ lại chăm rèn luyện thể thao nên nhìn trẻ hơn tuổi rất nhiều. Sáng nào, ông cũng đi học nhảy cùng với hội các cụ cao tuổi. Chúng tôi thấy ông sống vui khoẻ như vậy thì mừng lắm, tạo mọi điều kiện cho ông.

bat ngo khi bo toi u80 van muon lay vo hinh 1
Bố nói, tuổi đã cao cũng chẳng sống được bao lâu, nên muốn có người bầu bạn. (ảnh: Báo Pháp luật)

Thỉnh thoảng, bố tôi dẫn các cụ về nhà tôi trà nước, chuyện trò. Mọi người đến chơi cũng hơi ảnh hưởng đến sinh hoạt và học hành của con cái, nhưng chúng tôi đều nghĩ, ông vui khoẻ là mừng rồi.

Gần đây, bố tôi thỉnh thoảng dẫn một cụ bà khoảng ngoài 70  trong hội bạn nhảy về ăn cơm cùng gia đình tôi. Chúng tôi chỉ nghĩ đó là bạn bè tuổi già, nhưng cách đây vài hôm, bố nói muốn đưa cụ bà đó về sống cùng với nhà tôi. Tôi thực sự bất ngờ khi bố đề đạt như thế.

Bố nói, tuổi đã cao cũng chẳng sống được bao lâu, nên muốn có người bầu bạn. Từ ngày mẹ tôi mất, dù chúng tôi chăm sóc chu đáo nhưng ông vẫn cảm thấy cô đơn. Nghe thế, tôi rất thương bố, nhưng thực sự không muốn có người lạ vào nhà mình chút nào. Tôi phải làm sao bây giờ?./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close