Chồng cũ xin quay lại khi tôi đã “đi bước nữa”

Chồng cũ xin quay lại khi tôi đã “đi bước nữa”

VOV.VN -Chồng cũ nói 3 năm qua, anh ấy luôn dằn vặt đau khổ vì đã để mẹ con tôi ra đi, anh ấy muốn có cơ hội chuộc lỗi

Tôi với chồng cũ chia tay từ những nguyên nhân rất nhỏ nhặt trong cuộc sống. Khi cưới nhau, tôi sống cùng gia đình chồng và thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với mẹ chồng. Chồng tôi không chịu nghe vợ giải thích, bất luận thế nào cũng là mẹ chồng đúng và tôi sai. Những mâu thuẫn tích tụ lại dẫn đến việc chúng tôi chia tay.

chong cu xin quay lai khi toi da "di buoc nua" hinh 1
 Chồng cũ nói 3 năm qua luôn dằn vặt đau khổ vì đã để mẹ con tôi ra đi (ảnh minh họa-Soha)

Khi đó, con trai tôi được 2 tuổi và ở với mẹ. Sau khi ly hôn một thời gian, tôi đi bước nữa với một người bạn cũ. Anh ấy yêu thương mẹ con tôi thật lòng. Ba năm chung sống với chồng mới, tôi cảm thấy bình yên và chỉ mong cuộc sống của mình lúc nào cũng như thế.

Nhưng gần đây, chồng cũ thường xuyên nhắn tin đòi gặp tôi. Anh ấy nói 3 năm qua luôn dằn vặt đau khổ vì đã để mẹ con tôi ra đi. Giờ mẹ chồng cũ ấy đã mất, anh ấy càng cảm thấy trống trải. Chồng cũ cầu xin cho anh ấy cơ hội để được chăm sóc mẹ con tôi.

Thực sự, tôi cũng có mủi lòng trước tình cảm của chồng cũ. Dù gì chúng tôi cũng đã từng là mối tình đầu của nhau và có một đứa con, tôi thương anh ấy giờ đã biết ăn năn hối lỗi. Nhưng giờ đây, tôi đã có cuộc sống mới, chồng tôi lại thương yêu mẹ con tôi, tôi không nỡ phụ bạc anh ấy.

Tôi đang rất rối giữa mối quan hệ giữa chồng cũ, chồng mới. Ai cho tôi lời khuyên với./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close