Chồng ngang nhiên “ăn phở”khi tôi không làm được "chuyện ấy"

Chồng ngang nhiên “ăn phở” khi tôi không đáp ứng được

VOV.VN -Tôi biết mình không đáp ứng được nên chồng mới phải “ăn phở”, nhưng không khỏi đau khổ, tổn thương khi thấy chồng ngang nhiên như vậy

Đã 5 năm nay, tôi sống cùng nhà với chồng nhưng gần như không có mối quan hệ nào. Chồng tôi có chút chức sắc trong một cơ quan nên công việc khá bận, hay phải đi sớm về muộn. Nhiều khi chồng về đến nhà thì tôi đã đi ngủ và đi làm khi tôi chưa thức dậy.

Trước đây, chúng tôi cũng có một tình yêu đẹp và những đứa con xinh xắn. Tôi cứ nghĩ rằng đời mình sẽ mãi hạnh phúc vì có người chồng yêu thương vợ hết mực. Có lẽ tôi bị lão hóa sớm nên khi 40 tuổi, tôi đã mãn kinh.

chong ngang nhien "an pho"khi toi khong lam duoc "chuyen ay" hinh 1
Chồng với tôi giờ đây như hai người không quen biết sống chung trong một căn nhà (ảnh minh hoạ- Vietnammoi)

Tôi cũng đã đi tư vấn bác sỹ và uống thuốc nhiều nơi nhưng không cải thiện được tình hình. Tôi đâm ra sợ gần gũi chồng. Thời gian đầu chồng tôi cũng tích cực trong việc cùng vợ chữa trị. Anh thông cảm với chứng bệnh của tôi và thường động viên, an ủi vợ. Nhưng sau khoảng 1 năm, việc tôi không đáp ứng được khiến chồng luôn cáu bẳn, khó chịu.

Tôi đã cố hết cách chiều chồng bằng những bữa cơm ngon, chăm sóc chu đáo nhưng chồng tôi dường như không cần những thứ đó. Lần đầu khi nghe tin anh cặp bồ với đồng nghiệp, tôi khá sốc. Nhiều người khuyên tôi nên làm tung tóe mọi chuyện nhưng tôi nghĩ làm thế thì chính tôi, chồng và các con là người bị tổn thương nhiều nhất nên im lặng.

Rồi chuyện ngoại tình như món ăn không thể thiếu, chồng tôi cặp hết người này đến người nọ và có lần còn ngang nhiên đưa người tình về nhà tôi.

Tôi biết lỗi do mình nên chồng mới ra nông nỗi như vậy, nhưng không khỏi đau khổ, tổn thương khi thấy chồng ngày càng quá đáng như vậy. Anh ấy với tôi giờ đây như hai người không quen biết sống chung trong một căn nhà. Tôi không biết làm thế nào để cải thiện tình hình của gia đình mình, ai cho tôi lời khuyên với./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close