Có nên rút lui khi bạn trai là "con nợ" của nhiều người?

Có nên rút lui khi bạn trai là “con nợ” của nhiều người?

VOV.VN -Bạn trai giấu tôi chuyện đi vay tiền của mọi người. Tôi có nên hỏi thẳng bạn ấy vay tiền làm gì, hay là lẳng lặng rút lui chuyện tình cảm với bạn ấy.

Chúng tôi học cùng năm cuối Đại học và đang trong tìm hiểu. Gia đình bạn trai ở Hà Nội và có điều kiện hơn gia đình tôi ở quê. Nhưng có một điều làm tôi rất băn khoăn không biết có nên tiến tiếp chuyện tình cảm với bạn trai hay không, trong khi bạn ấy đã đôi lần ngỏ lời.

co nen rut lui khi ban trai la "con no" cua nhieu nguoi? hinh 1
Bạn trai giấu tôi chuyện đi vay tiền của mọi người (ảnh minh hoạ- GUU)

Nhiều bạn của bạn trai tôi cũng là bạn chung của cả hai nên việc nói chuyện giữa chúng tôi cũng thoải mái. Trong câu chuyện với bạn bè, tôi khá e ngại vì gần như với ai, bạn trai tôi cũng hỏi vay tiền, người ít thì vài trăm ngàn, người nhiều thì vài triệu đồng. Đối với sinh viên như chúng tôi, đây là một món tiền khá lớn, trong khi bạn ấy lại còn đi vay của nhiều người. Mà không phải mới vay mà bạn ấy đi vay cả năm trời rồi.

Tôi cũng đã vài lần gặng hỏi bạn bè, nhưng những người cho vay chỉ nói là chắc bạn trai tôi có việc cần nên mới vay. Tôi cũng không hiểu bạn trai tôi vay tiền làm gì trong khi nhà bạn ấy khá có điều kiện. Nhiều lúc tôi lo nghĩ hay bạn trai tôi vướng vào chuyện cờ bạc, hút chích thì nguy hiểm vô cùng.

Bạn trai giấu tôi chuyện đi vay tiền của mọi người. Tôi có nên hỏi thẳng bạn ấy vay tiền làm gì không, hay là lẳng lặng rút lui chuyện tình cảm với bạn ấy. Rút lui mà không hiểu rõ ngọn ngành, tôi thấy áy náy lắm. Mong mọi người cho tôi lời khuyên với./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close