Chồng ngoại tình, nhưng cả nhà chồng vẫn một mực bênh vực

VOV.VN -Tưởng rằng mách mẹ chồng chuyện chồng ngoại tình thì sẽ được bênh vực, nhưng mẹ chồng lại chỉ buông duy nhất 1 câu: "Đàn ông ai chả thế, có gì đâu".

Năm nay tôi 30 tuổi, kết hôn được 5 năm và đã có 2 con, một trai, một gái. Chồng tôi là giám đốc của một công ty xây dựng, kinh tế rất khá. Trước khi lấy chồng, tôi cũng đi làm, nhưng từ khi sinh con, tôi phải nghỉ việc để chăm sóc gia đình. Cũng từ đó, tôi bị phụ thuộc chồng về kinh tế. Cuộc sống hôn nhân bởi vậy mà cũng không thực sự thoải mái. Mỗi lần chi tiêu gì, tôi đều phải ngửa tay xin chồng, mẹ chồng suốt ngày lườm nguýt, soi mói tôi đủ chuyện.

Tôi cảm thấy ngột ngạt khi phải sống phụ thuộc vào chồng. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng khi tôi xin đi làm, thì cả nhà phản đối. Sống trong gia đình chồng, tôi chẳng hề có tiếng nói trong bất cứ chuyện gì. Bao năm qua, tôi biết mình kém cỏi, nên vẫn nhẫn nhịn, chịu đựng. Thế nhưng đỉnh điểm là gần đây, chồng tôi công khai ngoại tình với thư ký ở công ty. Tôi thực sự không thể chịu đựng thêm nên mới nói chuyện này với mẹ chồng. Không ngờ, mẹ chồng không những không bảo ban chồng tôi mà còn vô tư nói rằng: "Đàn ông, ai chả thế", rồi bà quay ra mắng tôi phụ nữ còn trẻ nhưng ăn mặc lôi thôi, không biết cách chăm chồng...

Tôi thực sự cảm thấy mệt mỏi, cô đơn trong chính căn nhà của mình. Nhiều lúc tôi nghĩ rằng, không biết mình có nên ly hôn nay không nữa, nhưng nếu làm thế thì tôi cũng không đủ tiềm lực kinh tế để được nuôi 2 con./.

 

bratapechewarelinemanecrouevidrephapustispacrucratujiprukufradilotracapiuotacebiclewuslewoswochaprivecrispubugapuspijeclogadradabruslodebridrathupubrophefretoka

Viết bình luận

Tin liên quan

Lý do yêu xa ban đầu nồng nàn, càng về sau càng chóng tàn

VOV.VN- Yêu xa là khi những nhớ nhung đong đầy, gói ghém trong từng con chữ, dòng tin nhắn, email, là khi muốn có một cái nắm tay dạo phố cũng thật khó khăn...

Nợ “ngập đầu” vì vay tiền cho bạn trai đi xuất khẩu lao động

VOV.VN -Đi xuất khẩu lao động đã gần 2 năm, nhưng người yêu mới gửi trả được một phần nhỏ số tiền tôi vay mượn…

Có nên thử yêu một người chỉ vì quá cô đơn

VOV.VN - Tôi không thực sự thích, cũng chẳng có cảm giác gì với anh, nhưng tôi lại muốn thoát khỏi trạng thái cô đơn cùng cực sau chia tay.

Thu nhập 5 triệu/tháng, tôi chưa dám cưới vợ

VOV.VN -Với mức thu nhập 5 triệu/tháng, chi tiêu tằn tiện cho mình tôi cũng chật vật, huống chi còn lo cho gia đình, vợ con.

Mẹ chồng vụng về chăm con dâu đẻ khiến tôi mệt mỏi

VOV.VN -Mẹ chồng nấu ăn cho người đẻ nhưng đợi cả mấy tiếng cũng không xong, lúc thì đổ cái này, vỡ cái kia…

Chồng cũ xin quay lại khi tôi đã “đi bước nữa”

VOV.VN -Chồng cũ nói 3 năm qua, anh ấy luôn dằn vặt đau khổ vì đã để mẹ con tôi ra đi, anh ấy muốn có cơ hội chuộc lỗi

Tin cùng chuyên mục