Chồng nói quan hệ với nhiều người khác để... chữa bệnh

VOV.VN -Anh ấy chỉ thỏa mãn tình dục khi gặp đối tượng lạ, bất kể già hay trẻ chứ không có tình cảm hay yêu đương gì nhau.

Em năm nay 30 tuổi, chồng em 38 tuổi. Chúng em cưới nhau đã được 7 năm. Từ khi cưới nhau, rất nhiều lần em phát hiện chồng em lăng nhăng bên ngoài với nhiều phụ nữ khác. Hôn nhân nhiều lần sóng gió nhưng vì 2 con nên em ngậm ngùi chịu đựng hết lần này đến lần khác. 

Hôm qua khi vào viber xem tin nhắn, em phát hiện chồng mình đang quan hệ với một phụ nữ 50 tuổi. Họ tán tỉnh nhau, chụp ảnh chỗ nhạy cảm cho nhau xem và đã rủ nhau vào nhà nghỉ quan hệ tình dục.

Chồng em đã từng thẳng thắn nói với em rằng anh ý làm vậy chỉ để chữa bệnh. Anh ấy chỉ thỏa mãn tình dục khi gặp đối tượng lạ, bất kể già hay trẻ chứ không có tình cảm, yêu đương gì.

Em đã đề nghị anh nên đi khám nhưng anh từ chối. Ngoài việc quan hệ tình dục bừa bãi, anh cũng chịu khó lo cho gia đình và chăm con. Em đã nhiều lần cố gắng cho qua hết mọi chuyện nhưng chồng em cứ như thế này em không thể làm ngơ mãi. Nhiều người cứ tưởng em đang có một cuộc sống màu hồng nhưng thực chất em rất đau khổ vì tình cảnh này.

Liệu chồng em có phải người bệnh hoạn không? Đã rất nhiều lần em viết đơn ly hôn nhưng vì nhiều lý do em lại thôi. Ly hôn với em không còn quan trọng. Em có nên sống tiếp cuộc sống như thế này?./.

PV/VOV.VN (ghi)
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cựu Tổng thống Mỹ Obama vui vẻ về thăm quê hương Kenya
VOV.VN- Khi người kế nhiệm Donald Trump đang chèo lái Mỹ giữa sóng gió lớn với châu Âu và quan hệ xuống thấp nhất với Nga, ông Obama đã vui vẻ về thăm Kenya.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x