Chồng tôi càng ngày càng khó chịu như mẹ của anh ấy

Bản thân chồng tôi cũng biết cách cư xử của mẹ anh ấy là rất khó chịu nhưng chồng tôi lại càng ngày càng giống như vậy.

Mối quan hệ của tôi với mẹ chồng cực kỳ căng thẳng. Bà là người ưa kiểm soát, vĩ cuồng bản thân, quan hệ của tôi với bà giữ được đến bây giờ chẳng qua vì tôi luôn cắn răng chịu đựng và giả câm giả điếc.

chong toi cang ngay cang kho chiu nhu me cua anh ay hinh 1
Ảnh minh họa

Thế nhưng vấn đề nằm ở chỗ, qua quan sát, tôi thấy chồng tôi càng ngày càng giống mẹ - anh ấy đang dần trở nên thực dụng, thiếu quan tâm đến mọi thứ và rất trẻ con (khi gặp thách thức hay khi tôi cố gắng nói lý với anh).

Nhưng khi tôi thử nhẹ nhàng nhắc nhở chồng rằng anh đang có những điểm giống mẹ trong cư xử, thì anh lại thu về thế phòng thủ, tỏ ra giận dữ với tôi và không thừa nhận những gì tôi nói.

Nỗi sợ lớn nhất của tôi là không tìm ra cách để anh hiểu tôi thực sự đang lo lắng cho tình cảm hai vợ chồng trong giai đoạn này.

Chúng tôi đã bên nhau 8 năm, kết hôn được 3 năm, vậy mà giờ tôi bế tắc vì không tài nào nói được cho chồng hiểu và chấp nhận sự thật là anh cần thay đổi. Mong được các bạn mách nước để giải quyết chuyện này, vì nó đang có nguy cơ đe dọa hạnh phúc gia đình tôi./.

Theo H.Ly/Dân trí
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Bức bích họa lớn tôn vinh các anh hùng giải cứu đội bóng Thái Lan
VOV.VN - Một bức họa khổng lồ được tạo ra ở Chiang Rai, Thái Lan, để tôn vinh chiến dịch giải cứu đội bóng nhí Thái Lan bị kẹt dưới hang trong khoảng 2 tuần.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x