Có phải tình yêu chỉ là đưa nhau vào khách sạn?

VOV.VN -Những cuộc hẹn hò của chúng em chỉ có trong khách sạn. Liệu có phải anh quay lại với em chỉ để làm chuyện đó?

Em là sinh viên, em quen anh do một người bạn giới thiệu. Anh hơn em 5 tuổi. Sau vài lần gặp gỡ cùng đám bạn chung, anh ngỏ lời yêu em.

Ngày ngày em tới giảng đường, tối đi làm thêm đến 21 giờ em mới được nghỉ, nên cả hai ít có thời gian gặp nhau. Chúng em thỉnh thoảng gặp nhau khi em xong việc, lúc ấy cũng quá muộn.

Anh là chủ cửa hàng bán điện thoại. Anh hay đón em đến chỗ làm của anh và chúng em đã có quan hệ với nhau.

Bẵng đi một thời gian, khoảng 3 tháng, anh ít liên lạc dần với em. Em rất buồn, coi như chuyện của chúng em đã chấm dứt.

Tuy nhiên, khoảng 1 tháng trở lại đây anh bắt đầu liên lạc lại với em. Em đã tự nói với lòng là sẽ không liên lạc gì với anh nữa nhưng rồi em lại không thể từ chối anh.

Và rồi những cuộc hẹn hò của chúng em chỉ có trong khách sạn. Liệu có phải anh quay lại với em chỉ để làm chuyện đó?.

Em đang rất rối bời. Em nửa muốn cắt đứt với anh ấy nhưng em không thể nói và cũng lại không thể từ chối gặp anh. Em có nên từ bỏ mối quan hệ này không?./.

PV/VOV.VN (ghi)
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tài tử Kwon Sang Woo mặc giản dị, xuất hiện với vẻ điển trai tại TP.HCM
VOV.VN - Diễn viên điện ảnh Hàn Quốc Kwon Sang Woo đã đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM vào 23h ngày 20/7.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x